Người phụ nữ trần truồng nhảy múa, gây ách tắc tại Texas, Mỹ

  • 08/03/2016 15:17
  • 0 bình luận
  • Thu Huyền
  • In bài

ANTĐ - Ngày 8-3, một người phụ nữ đã khiến giao thông trên đường cao tốc Houston thuộc bang Texas, Mỹ ách tắc khi trần truồng nhảy múa trên nóc xe tải. 

Sau khi đâm vào một chiếc xe tải khác trên quốc lộ 290, Houston, người phụ nữ lái xe đã trèo lên nóc xe, trần truồng và nhảy múa trên đó khiến đoạn đường này tắc nghẽn. Ngay lập tức, cảnh sát đã được gọi đến hiện trường.

Khi đến nơi, họ đã chứng kiến cảnh một người phụ nữ to lớn, trên người không một mảnh vải đang nhảy nhót trên nóc xe tải, trong khi đó, các nhân viên cứu hỏa di chuyển trên một chiếc xe khác đang nói chuyện với người phụ nữ không bình thường này.
Người phụ nữ trần truồng nhảy múa, gây ách tắc tại Texas, Mỹ ảnh 1Người phụ nữ "điên rồ" nhảy nhót trên nóc xe tải

Người phụ nữ trần truồng nhảy múa, gây ách tắc tại Texas, Mỹ ảnh 2Người phụ nữ trần truồng nhảy múa, gây ách tắc tại Texas, Mỹ ảnh 3Người phụ nữ không nghe bất kỳ ai, tiếp tục làm náo loạn cả đoạn đường

Người phụ nữ trần truồng nhảy múa, gây ách tắc tại Texas, Mỹ ảnh 4Cuối cùng, cảnh sát đã phải cưỡng chế đưa người phụ nữ không bình thường này về đồn

Tuy nhiên, cô ta không chịu nói chuyện, thậm chí còn nhổ nước bọt vào những người xung quanh. 

Một viên cảnh sát tại hiện trường cho biết, mọi người đã cố gắng nói chuyện, thuyết phục cô ta dừng hành động điên rồ đó lại, nhưng không ăn thua. Sau đó, không còn cách nào khác, chúng tôi phải còng tay đưa cô ta về đồn.
Hiện tại vẫn chưa xác định được danh tính và động cơ của người phụ nữ "điên rồ" này. 

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục