Ngày mai (20-5), tân HLV trưởng Toshiya Miura trở lại Việt Nam

  • 19/05/2014 16:22
  • 0 bình luận
  • Mặc Vũ
  • In bài
ANTĐ - Sau khi kết thúc cuộc đàm phán với VFF và trở về Nhật để thu xếp công việc, tân HLV trưởng Toshiya Miura sẽ trở lại Việt Nam vào ngày mai để bắt tay vào công việc của mình.
Ngày mai (20-5), tân HLV trưởng Toshiya Miura trở lại Việt Nam ảnh 1
Tân HLV trưởng Toshiya Miura sẽ trở lại Việt Nam vào ngày mai (20-5)

Dự kiến, ông Toshiya Miura sẽ đáp chuyến bay thẳng tới TP.HCM và có buổi làm việc với các quan chức VFF vào ngày 21-5 xung quanh kế hoạch hoạt động của ĐTVN trong thời gian tới. Buổi tối cùng ngày, tân HLV trưởng ĐTVN sẽ có dịp làm quen với bầu không khí bóng đá tại Việt Nam khi được bố trí dự khán trận play-off tranh vé tới World Cup 2015 của thầy trò HLV Trần Vân Phát.

Tiếp đó, ông Toshiya Miura sẽ được VFF sắp xếp kế hoạch theo dõi “chân cẳng” các cầu thủ đang được đưa vào tầm ngắm cho đợt tập trung vào đầu tháng 6 tới. Cụ thể, tân HLV trưởng ĐTVN sẽ quan sát trận Hà Nội T&T gặp Đồng Nai trên sân Hàng Đẫy vào ngày 23-5, trận SLNA gặp SHB Đà Nẵng vào ngày 24-5 trên sân Vinh.
Ngoài ra, trong thời gian từ 25/5 đến 3/6, HLV Toshiya Miura có thể sẽ dự khán thêm 3 trận đấu nữa tại V-League để quan sát phong độ của các cầu thủ trước khi quyết định công bố danh sách triệu tập ĐTVN chuẩn bị cho trận đấu giao hữu quốc tế, dự kiến diễn ra vào ngày 8/6 hoặc 18/6. Do vẫn đang trong quá trình đàm phán, nên VFF từ chối tiết lộ danh tính đối thủ của ĐTVN mà chỉ khẳng định đó là một đội bóng mạnh của châu Á.
Mặc dù không sở hữu bản lý lịch có sức nặng như các đời HLV ngoại tiền nhiệm, nhưng với kinh nghiệm cầm quân tại J-League 1, ông Toshiya Miura vẫn đang nhận được sự kỳ vọng sẽ mang đến điều mới mẻ trong lối chơi của ĐTVN. Vì vậy, trận ra mắt khán giả Việt Nam sắp tới chắn chắn sẽ rất được chờ đợi.

Tin cùng chuyên mục