Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XVIII - 2018

Ngày đầu tiên, 5 đội bóng đã đăng ký dự giải thành công

  • 25/09/2018 20:11
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài

ANTD.VN - Trong ngày đầu tiên mở đăng ký, Ban Tổ chức Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XVIII - 2018 đã nhận được hồ sơ của 5 đội bóng, trong đó có những cái tên quen thuộc.

Hôm nay 25-9 là ngày đầu tiên BTC mở đăng ký cho các trường có đội bóng dự Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XVIII - 2018. Dường như đã chuẩn bị sẵn sàng từ nhiều tháng qua, một số đội đã đến rất sớm để làm thủ tục.

Ngày đầu tiên, 5 đội bóng đã đăng ký dự giải thành công ảnh 1

THPT Lê Văn Thiêm kết thúc giải năm ngoái trong top 4

Trong số đó nổi bật là THPT Lê Văn Thiêm, đại diện đầu tiên "mở hàng" ghi tên mình ở mùa giải năm nay. Có thể thấy quyết tâm và khát khao của thầy trò trường Lê Văn Thiêm là rất lớn, khi danh hiệu Phong cách ở mùa giải năm ngoái chưa thể làm thỏa mãn họ.

Đội thứ hai đăng ký thành công là THPT Yên Hòa, một trong những trường công lập nổi tiếng nhất quận Cầu Giấy. Ba đại diện khác cũng đã làm thủ tục xong xuôi để sớm tập trung luyện quân, chuẩn bị cho giải đấu là THPT Việt Nam Ba Lan, THPT Thạch Bàn và THPT Khoa học Giáo dục (HES - trường công lập trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội).

Được biết, nhiều đội bóng còn lại cũng đang khẩn trương xin phép Ban Giám hiệu nhà trường để hoàn tất thủ tục đăng ký. Hạn cuối cùng mà BTC giải công bố cho việc đăng ký là 17h chiều ngày Chủ nhật 30-9-2018.

Sau đó, Lễ bốc thăm chia bảng sẽ được tiến hành vào 14h chiều thứ Hai ngày 1-10-2018 tại Hội trường tầng 4, Trụ sở Báo An ninh Thủ đô (82 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Tin cùng chuyên mục