Ngân hàng Shinhan khai trương thêm 4 chi nhánh và phòng giao dịch

  • 27/08/2019 16:37
  • 0 bình luận
  • P.V
  • In bài
ANTD.VN - Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) vừa chính thức khai trương thêm 4 chi nhánh và phòng giao dịch tại Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng và Bình Dương. 

Trong đó, chi nhánh Đà Nẵng là chi nhánh đầu tiên của Ngân hàng Shinhan tại khu vực miền Trung, sau khi ngân hàng đã vận hành hệ thống chi nhánh và phòng giao dịch ở hai miền Nam – Bắc. Bằng việc khai trương Ngân hàng Shinhan – Chi nhánh Đà Nẵng, Ngân hàng Shinhan đã hoàn thành mục tiêu mở rộng mạng lưới hoạt động trên toàn quốc trong năm 2019.

Việc khai trương cùng lúc 4 chi nhánh và phòng giao dịch mới của Ngân hàng Shinhan nhằm hướng đến mục tiêu thu hút thêm nguồn vốn đầu tư từ Hàn Quốc, đồng thời hỗ trợ cho sự phát triển của các doanh nghiệp Việt. 

Ngân hàng Shinhan khai trương thêm 4 chi nhánh và phòng giao dịch ảnh 1

Với việc khai trương thêm chi nhánh tại Đà Nẵng, Ngân hàng Shinhan đã hiện diện tại cả 3 miền Bắc - Trung Nam

Từ năm 2018, Ngân hàng Shinhan đã thành lập Trung tâm Khách hàng Doanh nghiệp và Ngân hàng Đầu tư (CIB – Coporate Investment Banking), nhằm cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp (CB – Coporate Banking) và đầu tư (IB – Invesment Banking) cho khách hàng. Vì vậy, việc mở rộng mạng lưới hoạt động sẽ mang lại cho Ngân hàng Shinhan thêm nhiều cơ hội phục vụ khách hàng trên diện rộng, cũng như hỗ trợ khách hàng thúc đẩy hoạt động kinh doanh bằng các dịch vụ tài chính đạt chuẩn quốc tế.

Bên cạnh thế mạnh về khách hàng doanh nghiệp, 4 chi nhánh và phòng giao dịch mới của Ngân hàng Shinhan cũng phát triển mạnh mảng ngân hàng điện tử nhằm bảo đảm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tài chính được ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại...

Đại diện của Ngân hàng Shinhan cho biết, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng và Bình Dương là các trung tâm kinh tế tài chính lớn, đại diện cho khu vực miền Bắc, Trung và Nam.

Theo số liệu thống kê trong những năm gần đây, hoạt động của ngành tài chính – ngân hàng tại các thành phố này đang phát triển mạnh mẽ, nhất là Đà Nẵng. Song song đó, nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ tài chính của người dân tại 4 thành phố lớn này cũng tăng cao và ngày càng đa dạng.

Tất cả những yếu tố này hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội thuận lợi để Ngân hàng Shinhan phát triển quy mô hoạt động và tăng trưởng bền vững tại các thị trường này trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục