Nga: Sập công trình xây dựng khiến nhiều công nhân thiệt mạng

  • 29/08/2019 08:36
  • 0 bình luận
  • Trung Anh
  • In bài
ANTD.VN - Hôm 28-8, tại thành phố Novosibrirsk của Nga, tòa nhà thuộc sở hữu của công ty Phát điện Siberia bị sập trong lúc đang thi công tu sửa hệ thống sưởi ấm, khiến 3 người tử vong và một số công nhân bị thương nặng hiện đang được cấp cứu.

Vụ tai nạn xảy ra tại thành phố Novosibrirsk của Nga, nằm ở phía Nam Siberia. Theo cơ quan cứu hộ địa phương, họ đã nhận được thông báo về bức tường của một tòa nhà bị sập trong lúc công nhân đang làm việc.

Ban đầu Công ty Phát điện Siberia – chủ sở hữu tòa nhà cho biết nhân viên cứu hộ đã nhanh chóng đưa thi thể cuối cùng ra khỏi đống đổ nát: “Thi thể những người mất tích còn lại đã được tìm thấy từ đống đổ nát. Thật không may, anh ấy đã qua đời. Công ty chúng tôi xin chân thành chia buồn với gia đình các nạn nhân. Tổng cộng có 3 người thiệt mạng trong vụ tai nạn”.

Nga: Sập công trình xây dựng khiến nhiều công nhân thiệt mạng ảnh 1

Lực lượng cứu hộ đang tìm kiếm nạn nhân trong đống đổ nát (Ảnh: Ủy ban Điều tra của Nga)

Tuy nhiên, trong báo cáo gần đây nhất, họ nói rằng có thêm 2 người vẫn mắc kẹt trong đống đổ nát: “8 người đang làm việc ở đó, hiện còn 2 người chưa tìm thấy. Chúng tôi đang cố hết sức để tìm kiếm các nạn nhân còn lại”.

Khoảng 183 người và 44 đơn vị thiết bị, bao gồm một nhóm các bác sĩ được phái đến hỗ trợ công tác cứu trợ nạn nhân.

Ủy ban điều tra thông báo sẽ truy cứu trách nhiệm hình sự vụ tai nạn.

Theo Sputnik

Tin cùng chuyên mục