Mỹ: Máy bay rơi, nghiền nát ô tô, 6 người thương vong

ANTĐ -Daily Mail đưa tin: Ngày 2-4 một chiếc máy bay nhỏ đã gặp sự cố, rơi xuống và đâm trúng xe hơi đang đỗ trên đường cao tốc hướng về thành phố San Diego, California, Mỹ, khiến 1 người thiệt mạng và 5 người bị thương.

Chris Parent, cảnh sát tuần tra đường cao tốc California cho biết, các nhân chứng kể lại rằng chiếc máy bay Lancair IV cỡ nhỏ có lẽ gặp vấn đề về động cơ, nên nghiêng cánh và rơi xuống. Nó tiếp đất bằng bụng, rồi trượt gần 80m trước khi lao thẳng vào chiếc ô tô Nissan Altima.
Mỹ: Máy bay rơi, nghiền nát ô tô, 6 người thương vong ảnh 1Máy bay nghiền nát phía sau xe hơi

Cú đâm mạnh khiến một phụ nữ tên Antoinette Isbelle, 38 tuổi, ngồi ở ghế sau ô tô thiệt mạng, lái xe bị thương nhẹ, còn 2 người khác bị thương nặng. Phi công Dennis Hogge, 62 tuổi, cũng là chủ sở hữu chiếc máy bay và một nữ hành khách cũng bị thương. Vụ tai nạn đã khiến giao thông bị ùn tắc trong nhiều giờ.
Mỹ: Máy bay rơi, nghiền nát ô tô, 6 người thương vong ảnh 2Vụ tai nạn khiến 1 người thiệt mạng, 5 người bị thương

Được biết, chiếc máy bay trên từng thuộc sở hữu của cựu cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp Matt Nokes. Anh đã bay trong suốt 5 năm mà không hề gặp sự cố kỹ thuật nào trước khi bán nó, nên rất bất ngờ khi hay tin vụ tai nạn này.