Muốn lấy lại phong độ, Xuân Trường phải phẫu thuật... mũi

  • 06/09/2018 15:47
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Cái mũi đau và bất ổn là một trong những nguyên nhân chính khiến tiền vệ Lương Xuân Trường đánh mất mình tại ASIAD 18 vừa qua.

Đội tuyển Olympic Việt Nam trải qua một kỳ Á vận hội đáng nhớ với việc lọt vào top 4 đội mạnh nhất. Tuy nhiên, với cá nhân Xuân Trường, đây là một giải đấu không thành công. Tiền vệ gốc Tuyên Quang chơi sa sút và mờ nhạt, khiến tuyến giữa của đội bóng yếu đi trông thấy.

Khi được hỏi về Xuân Trường, HLV Park Hang-seo cho rằng anh không gặp chấn thương hay vấn đề nào về sức khỏe. Tuy nhiên, ông cũng không thể lý giải cặn kẽ được sự xuống dốc của tiền vệ này là do đâu.

Muốn lấy lại phong độ, Xuân Trường phải phẫu thuật... mũi ảnh 1

Cái mũi đau khiến Xuân Trường đánh mất mình tại ASIAD 18

Theo tiết lộ mới nhất của bác sĩ HAGL là ông Đồng Xuân Lâm, Xuân Trường bị viêm cuốn mũi từ trước khi tập trung cùng Olympic Việt Nam dự ASIAD. Bệnh này tuy không quá nặng nhưng cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của anh.

Có nhiều đêm, chỗ viêm dở chứng, sưng và buốt khiến cho Xuân Trường liên tục mất ngủ. Điều đó khiến cho anh không thể tập luyện và thi đấu với thể trạng tốt nhất. 

Hiện tại, tiền vệ 23 tuổi đang được các bác sĩ đội bóng phố Núi kiểm tra trước khi đưa ra quyết định có phẫu thuật hay không. Theo khuyến cáo thì nếu thực hiện tiểu phẫu, khả năng bệnh sẽ sớm được dứt điểm (sau khoảng 10 ngày) và Xuân Trường có thể toàn tâm toàn ý vào chuyện luyện tập, thi đấu.  

Đây là thời điểm anh cần tìm lại bản ngã hơn lúc nào hết, nếu không muốn bị HLV Park Hang-seo loại khỏi ĐTQG trên chiến dịch AFF Cup 2018 vào tháng 11 tới.

Tin cùng chuyên mục