M.U có hành động lạ với "người thừa" Jesse Lingard

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Không coi Jesse Lingard là một phần trong kế hoạch tương lai, nhưng Man United chuẩn bị kích hoạt điều khoản tự động gia hạn hợp đồng với tiền vệ bị thất sủng này.

Hợp đồng của Jesse Lingard với M.U sẽ hết hạn vào mùa hè 2021. Với những gì đã xảy ra trong hơn 1 năm qua, có thể thấy tiền vệ người Anh đã không còn nằm trong kế hoạch lâu dài của HLV Solskjaer.

Jesse Lingard không còn tương lai ở M.U

Jesse Lingard không còn tương lai ở M.U

Tuy nhiên, Sun Sport cho biết BLĐ Quỷ đỏ đang có ý định gia hạn hợp đồng với tiền vệ 27 tuổi này, qua việc kích hoạt điều khoản giúp Lingard ở lại sân Old Trafford đến hè 2022.

Theo các chuyên gia, động thái này của M.U không phải họ muốn giữ lại Lingard hay muốn tri ân anh, mà đơn giản họ không muốn mất trắng tiền vệ này vào hè 2021. Thất sủng ở M.U nhưng Lingard vẫn là cầu thủ giá trị trong mắt những đội bóng trung bình khá trở xuống.

Những CLB như Tottenham hay Everton đang theo dõi nhất cử nhất động của Lingard tại M.U và sẵn sàng đón tiền vệ này về khi có cơ hội. Quỷ đỏ dự định bán Lingard với giá khoảng 25 triệu bảng và đó là lý do họ buộc phải kích hoạt gia hạn hợp đồng để nắm đằng chuôi trong thương vụ này.