Một tuyển thủ U23 Việt Nam bị trả về vì bệnh tim

ANTD.VN - HLV Park Hang-seo cảm thấy tiếc khi phải loại Văn Kiên khỏi chiến dịch vòng chung kết U23 châu Á, vì khi kiểm tra y tế các bác sỹ cho rằng hậu vệ này bị bệnh tim.

Chia sẻ với báo giới, HLV Park Hang-seo cho biết 2 cái tên bị loại khiến ông cảm thấy nuối tiếc là hậu vệ Văn Kiên (CLB Hà Nội) và tiền vệ Minh Vương (HAGL).

"Khi lên Gia Lai dự khán V-League tôi đã ấn tượng và rất thích lối đá của Minh Vương. Những ngày tập trung cùng đội tuyển, Vương cũng thể hiện rất tốt song đáng tiếc cậu ấy bị chấn thương cơ ở buổi tập cuối cùng trước khi sang Thái Lan dự M-150 Cup vừa qua nên phải trả về CLB. Còn Văn Kiên, khi đi khám, đội ngũ y tế cho rằng cậu ấy bị bệnh tim và bắt buộc tôi phải trả cậu ấy về CLB Hà Nội, dù rất muốn giữ lại", HLV Park Hang-seo chia sẻ.

Văn Kiên (phải) bật khóc khi nhận tin bị loại, Minh Vương không kịp hồi phục chấn thương

Những ngày qua, tình hình nhân sự trên tuyển U23 tiếp tục biến động. Thủ môn Phí Minh Long vừa được triệu tập trở lại đã tái phát chấn thương và chắc chắn không thể dự vòng chung kết châu Á.  

Trong khi đó, với màn thể hiện ấn tượng tại vòng chung kết U21 Quốc tế vừa kết thúc, tiền vệ Phan Văn Đức của SLNA được HLV Park triệu tập bổ sung.

Tài năng trẻ của SLNA, Phan Văn Đức (áo vàng) được triệu tập bổ sung

Còn khoảng một tuần nữa, U23 Việt Nam sẽ lên đường sang Trung Quốc dự Vòng chung kết U23 châu Á 2018. Vấn đề nhân sự đang khiến ông Park đau đầu, bởi từ danh sách hơn 30 cầu thủ của đợt tập trung ngày 1-12, ông thầy Hàn Quốc phải rút gọn xuống còn (dự kiến) 23 cầu thủ, đăng ký với ban tổ chức giải.

"Thời điểm hiện tại, chúng tôi chỉ cầu trời không có thêm cầu thủ nào dính chấn thương nữa. Các cầu thủ đang hồi phục thì tôi mong họ mau sớm quay trở lại để còn tập với toàn đội, trước khi sang Trung Quốc dự giải. Đây là giai đoạn mà đội ngũ y tế của đội tuyển đang rất áp lực. Tôi hiểu điều này, nhưng vẫn thúc đẩy họ để tìm cách cho các học trò của tôi nhanh bình phục”, HLV Park Hang-seo nói.