Một mùa giải 'no nê' bàn thắng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - An ninh Thủ đô lần thứ XXII năm 2023 Cúp Number 1 Active đang trở thành một trong những mùa giải hấp dẫn nhất, với rất nhiều bàn thắng được ghi.

Tính đến thời điểm này, giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - An ninh Thủ đô lần thứ XXII năm 2023 Cúp Number 1 Active đã trải qua 180 trận đấu từ vòng bảng cho đến hết vòng bán kết.

THPT Phùng Khắc Khoan là một trong hai đội có hàng công mạnh nhất giải với 19 bàn thắng

THPT Phùng Khắc Khoan là một trong hai đội có hàng công mạnh nhất giải với 19 bàn thắng

Theo thống kê, đã có 493 bàn thắng được ghi, với trung bình gần 2,8 bàn/trận. Đây là con số thuyết phục, phản ánh đúng sự cống hiến, vô tư và hấp dẫn mà mỗi trận đấu tại giải mang tới.

Hai đội ghi bàn nhiều nhất giải tính đến lúc này là THPT Phùng Khắc Khoan (Thạch Thất) và THPT Phan Huy Chú (Thạch Thất), với cùng 19 bàn. Thật trùng hợp khi chính họ là hai đội góp mặt ở trận chung kết tranh cúp vô địch, hứa hẹn màn so tài tưng bừng và mãn nhãn.

Trong danh sách Vua phá lưới, chưa có sự xáo trộn nào khi cầu thủ dẫn đầu vẫn là Đỗ Trường Thịnh của THPT Xa La (9 bàn). Tuy nhiên, đáng tiếc là tiền đạo này không còn cơ hội cải thiện thành tích, khi đại diện từ Hà Đông đã dừng bước.

Bám sát Trường Thịnh và vẫn còn một trận ở phía trước có Nguyễn Duy Hưng của THPT Phùng Khắc Khoan (6 bàn) và Nguyễn Đại Hải của THPT Nguyễn Quốc Trinh (6 bàn).

Luôn có rất đông khán giả đến thưởng thức các trận đấu trên sân Tây Hồ

Luôn có rất đông khán giả đến thưởng thức các trận đấu trên sân Tây Hồ

Kể từ đầu mùa giải 2023, trung bình mỗi ngày thi đấu, sân Tây Hồ đón khoảng 3.000 đến 5.000 lượt khán giả tới theo dõi, cổ vũ. Các khán đài sân Tây Hồ hứa hẹn sẽ "không còn chỗ trống" vào sáng Chủ nhật tới, khi trận tranh giải Ba và đặc biệt là trận chung kết diễn ra.

LỊCH THI ĐẤU CHUNG KẾT VÀ BẾ MẠC, SÁNG 10-12-2023, SÂN TÂY HỒ

8h00 - Tranh giải Ba: THPT Nguyễn Quốc Trinh - THPT Thạch Bàn

9h00 - Chung kết: THPT Phan Huy Chú - THPT Phùng Khắc Khoan