Một lãnh đạo của Newcastle từ chức vì bất đồng với HLV

  • 04/02/2014 17:41
  • 0 bình luận
  • Bạch Dạ
  • In bài
ANTĐ - Những bất đồng với HLV trưởng Alan Pardew cùng việc không thể đưa về sân Direct Sport một bản hợp đồng dài hạn nào trong 2 kỳ chuyển nhượng vừa qua khiến GĐTT Joe Kinnear của Newcastle buộc phải từ chức.

Trên website chính thức của CLB Newcaslte đã đăng tải thông tin GĐTT Joe Kinnear từ chức vào tối muộn ngày thứ 2 (3/2) theo giờ địa phương.

Ngoài những bản hợp đồng đi mượn như Loic Remy hay Luke de Jong, Joe Kinnear đã không thể đưa về sân Direct Sport một tên tuổi nào nhằm khỏa lấp chỗ trống những cầu thủ ra đi trong hai kỳ chuyển nhượng mùa hè và mùa đông vừa qua, mà mới đây nhất là trường hợp Yohan Cabaye (chuyển sang PSG với mức phí 20 triệu bảng).


Một lãnh đạo của Newcastle từ chức vì bất đồng với HLV ảnh 1
GĐTT Joe Kinnear buộc phải chia tay với Newcastle vì
mâu thuẫn với HLV trưởng Alan Pardew

Tuy nhiên, báo chí Anh cũng đăng tải nguyên nhân sâu xa khiến Joe Kinnear mất việc theo các nguồn tin thân cận trong nội bộ đội bóng này. Theo đó, dù được Chủ tịch Mike Ashley ủng hộ hết mình nhưng mâu thuẫn trực tiếp không thể hàn gắn với HLV trưởng Alan Pardew khiến Kinnear liên tiếp gặp thất bại trên thị trường chuyển nhượng và phải ra đi.

Alan Pardew – người đang lèo lái rất tốt con thuyền Newcastle trong 2 năm qua, đã yêu cầu Ban lãnh đạo chiêu mộ tiền vệ đang khoác áo Lyon là Clement Grenier để thay thế Cabaye. Tuy nhiên, sự chần chừ cũng như mâu thuẫn trong công việc đàm phán khiến đội bóng nước Anh không thể có thêm sự bổ sung nào về nhân sự trong tháng 1 vừa qua.

Trước sức ép rất lớn từ người hâm mộ CLB, những người đang hết sức ủng hộ Alan Pardew, Chủ tịch Mike Ashley vẫn phải nói lời chia tay GĐTT Joe Kinnear sau 8 tháng hợp tác, dù không hề muốn.

Theo The Guardian

Tin cùng chuyên mục