Một đội bóng "trải thảm" mời Văn Quyến

  • 21/04/2014 08:23
  • 15 bình luận
  • Lê Phi
  • In bài
ANTĐ - Tuyên bố sẽ sớm giải nghệ, nhưng rất có thể Quyến "béo" sẽ phải nghĩ lại khi có một đội bóng sẵn sàng giúp anh tiếp tục sự nghiệp.
Không ai khác, đó chính là Hải Phòng, CLB hồi đầu mùa giải này cũng từng đánh tiếng với Ninh Bình để sở hữu tiền đạo xứ Nghệ. Tuy nhiên, thời điểm đó, Quyến vẫn đang hạnh phúc tại đội bóng cố đô Hoa Lư và không quan tâm đến lời mời gọi này. Nhưng sau khi vụ án đánh bạc, dàn xếp tỉ số của nhiều cầu thủ trụ cột khiến Ninh Bình "đứt gánh giữa đường", Văn Quyến đang thất nghiệp và đã xác định việc giải nghệ.
Một đội bóng "trải thảm" mời Văn Quyến ảnh 1
Văn Quyến vẫn có sức hút bởi tài năng hiếm có
Đích thân Chủ tịch CLB Hải Phòng ông Trần Mạnh Hùng đã xác nhận thông tin này. Ông Hùng khẳng định Hải Phòng sẵn sàng khiến Văn Quyến thay đổi quyết định từ giã sân cỏ, bởi một tài năng hiếm có như Văn Quyến giải nghệ sớm là điều rất đáng tiếc, anh có thể chơi ở V-League ít nhất 1-2 năm nữa.

Chưa biết Văn Quyến sẽ phản ứng ra sao trong trường hợp Hải Phòng đưa ra một đề nghị chính thức, nhưng người ta cho rằng nhiều khả năng tiền đạo 30 tuổi này sẽ nhận lời, vì bản thân anh vẫn còn rất nặng tình với trái bóng. Việc tuyên bố giải nghệ sau scandal ở Ninh Bình chỉ là việc cực chẳng đã mà thôi.

Tin cùng chuyên mục