Một CLB Anh muốn chi “tiền tấn” để chiêu mộ Sergio Ramos

  • 10/03/2014 07:19
  • 0 bình luận
  • Thành Uy
  • In bài
ANTĐ - Cầu thủ người Tây Ban Nha còn hai năm hợp đồng với Real Madrid. Cách đây chưa lâu, một CLB giấu tên của Anh đã cố gắng thuyết phục anh ra đi bằng một lời đề nghị khổng lồ.

CLB giấu tên đang thi đấu tại Premier League đã thất bại trong việc chiêu mộ Sergio Ramos của Real Madrid dù chấp nhận bỏ ra một khoản tiền khổng lồ.

Ramos có hai năm hợp đồng với đội chủ sân Bernabeu. Hiện tại, Ban Lãnh đạo của đội bóng vẫn chưa có động thái tỏ ý muốn tiếp tục gắn bó với anh. Rene Ramos - anh trai và cũng là người đại diện của trung vệ này cho biết một CLB của Anh đã tiếp cận họ trong những tháng gần đây.

Một CLB Anh muốn chi “tiền tấn” để chiêu mộ Sergio Ramos ảnh 1
Chelsea, Man City hay một CLB nào khác đã tiếp cận với Ramos?


"Với sự kính trọng dành cho CLB ấy, tôi sẽ chỉ tiết lộ rằng họ đến từ Anh" – Rene Ramos chia sẻ với Marca. "Họ đã đưa ra một khoản tiền rất, rất lớn trong thời buổi ngày này. Tuy nhiên, chúng tôi đang thi đấu cho CLB mà mình muốn, CLB tốt nhất trên trên thế giới."

"Vì vậy, đã nhiều hơn một lần, tôi phải nói: "Cảm ơn vì sự quan tâm của các bạn nhưng thương vụ này không thể diễn ra". Việc thuyết phục Ramos rời Real Madrid vào lúc này là bất khả thi". Rene Ramos vẫn rất bình tĩnh với việc gia hạn của em trai và sẵn sàng chờ đợi đến khi Chủ tịch của CLB cảm thấy phù hợp để đưa ra lời đề nghị: "Tôi không thể quyết định chuyện này!"

"Ngài Florentino Perez sẽ có câu trả lời. Hợp đồng còn thời hạn hai năm nữa và ông Perez sẽ đưa ra lời đề nghị khi cảm thấy thích hợp. Chúng tôi chưa hề yêu cầu bất cứ bản hợp đồng mới nào".

Tin cùng chuyên mục