Một CĐV nhập viện khẩn cấp vì ngã từ tầng cao khán đài EURO 2024

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Mải ăn mừng bàn thắng, một CĐV đã bị ngã từ tầng cao khán đài sân Olympiastadion ở Berlin và phải đưa vào viện cấp cứu.

Các nguồn tin địa phương cho biết, một CĐV do mải mê ăn mừng bàn thắng của đội nhà vô tình ngã xuống từ tầng cao khán đài sân Olimpiastadion ở trận Áo đánh bại Ba Lan 3-1 tại EURO 2024.

Ban tổ chức sân phải gọi xe cứu thương vào để đưa CĐV bị nạn đi cấp cứu khoảng gần nửa giờ sau khi trận đấu kết thúc.

Chưa rõ danh tính CĐV phải nhập viện cấp cứu là của Áo hay Ba Lan

Chưa rõ danh tính CĐV phải nhập viện cấp cứu là của Áo hay Ba Lan

Đoạn video lan truyền từ thủ đô của chủ nhà Đức cho thấy nhân viên an ninh phủ một tấm bạt ở khoảng trống từ khán đài xuống sân. Theo bình luận viên của đài ARD, Alexander Bommes, CĐV bị nạn đang điều trị trong bệnh viện, nhưng chưa rõ tình trạng sức khỏe ra sao.

Sự cố với một CĐV chưa xác định danh tính xảy ra sau khi cảnh sát Berlin buộc phải đóng cửa một fanzone dành cho người hâm mộ gần Cổng Brandenburg hôm thứ Sáu vì thời tiết xấu.

Ban tổ chức cho biết, gió to buộc các nhà chức trách phải thông báo CĐV tập trung sang khu vực khác, trước lúc mở lại fanzone này vào cuối ngày.

Sân Olympiastadion ở Berlin là SVĐ lớn nhất EURO 2024. Ngoài các trận đấu tại vòng bảng, nơi đây sẽ diễn ra một trận đấu tại vòng 16 đội, một trận tứ kết và trận chung kết vào ngày 14/7.