- "Anh Vinh đi suốt, đến bức ảnh chụp chung cả gia đình cũng không có"
- Vợ Hoàng Xuân Vinh rớm nước mắt nói về ước mơ giản dị
- Sau HCV Olympic, Hoàng Xuân Vinh sẽ giải nghệ?
Đội tuyển Bắn súng đã kết thúc Olympic Rio đạt thành công ngoài mong đợi khi vượt chỉ tiêu đề ra là phấn đấu có huy chương. Hoàng Xuân Vinh đã có kỳ Olympic thành công nhất lịch sử thể thao Việt Nam khi giành 1HCV, 1HCB và lập kỷ lục mới ở nội dung 10m súng ngắn hơi nam.
Theo lịch, đội tuyển bắn súng sẽ di chuyển từ Brazil vào ngày 12-8 và sau khoảng 30 giờ bay sẽ có mặt tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) lúc 21h30 ngày 14-8.


Vợ con Hoàng Xuân Vinh đang chờ anh về sau chuỗi ngày dài tập huấn, thi đấu xa nhà
Một món quà cho Hoàng Xuân Vinh, đó là ngày 14-8, vợ của anh - chị Phan Hương Giang cũng vừa kết thúc đợt công tác một tuần theo phân công của đơn vị (vợ chồng Hoàng Xuân Vinh hiện cùng công tác tại Trung tâm TDTT Quân đội) và sẽ có mặt tại căn hộ bé nhỏ (nằm tại tầng 9 - chung cư CT6, đường Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, Hà Nội), cùng hai con nhỏ chờ đón anh về.
Trước đó tâm sự với phóng viên ANTĐ, chị Hương Giang cho biết hai vợ chồng đã lên kế hoạch sau Olympic sẽ cho cả gia đình đi du lịch một chuyến cho con cái đỡ tủi thân trước khi bước vào năm học mới, còn Hoàng Xuân Vinh chia sẻ anh sẽ dành nhiều thời gian chăm sóc vợ con, bù đắp chuỗi ngày dài đi làm nhiệm vụ quốc gia.