MobiFone "chào năm mới" bằng gói cước du lịch

ANTĐ - Gói cước du lịch với tên gọi Happy Tourist, được thiết kế dành cho khách du lịch quốc tế đến Việt Nam với những tính năng chuyên biệt.

Gói cước mới tiện dụng với khách du lịch

MobiFone vừa cung cấp ra thị trường gói cước Happy Tourist được thiết kế dành cho khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.
Khách hàng có thể lựa chọn gói cước Happy Tourist Data (sử dụng dịch vụ data, SMS) hoặc Happy Tourist Voice & Data (sử dụng dịch vụ thoại và data, SMS). Đây là những gói thuê bao trả trước, được khai báo mặc định nội dung phản hồi qua SMS, USSD bằng tiếng Anh. 
Ngoài ra, các gói cước này được thiết kế, đóng bộ riêng kèm theo hướng dẫn sử dụng bằng 6 ngôn ngữ: Anh, Trung Quốc, Nga, Nhật, Hàn Quốc và tiếng Việt.

Gói cước du lịch sẽ được đóng trong các bộ trọn gói gồm 1 SIM Card và 1 thẻ cào mệnh giá 200.000 đồng. Sau khi kích hoạt thuê bao và nạp thẻ, tiền/dung lượng data sẽ được cộng vào tài khoản và khách hàng có thể sử dụng được ngay.

Với gói Happy Tourist Data, khách hàng có 3 GB để sử dụng  dịch vụ data 3G chất lượng cao của MobiFone. Ngoài ra, khách hàng có thể nhắn tin với cước tin nhắn nội mạng là 290 đồng/SMS; liên mạng 350 đồng/SMS và quốc tế là 2.500 đồng/SMS. Cước data phát sinh sau khi sử dụng hết 3 GB miễn phí là 9,77 đồng/50kB.

Với gói Happy Tourist Voice & Data, sau khi kích hoạt và nạp tiền, thuê bao có 1,5 GB data và 80.000 đồng trong tài khoản chính. Khách hàng có thể gọi điện nội mạng với giá 1.580 đồng/phút, liên mạng 1.780 đồng/phút và quốc tế từ 3.960 đồng/phút. 
Giá cước tin nhắn là 200 đồng/SMS nội mạng, 250 đồng/SMS liên mạng và 2.500 đồng/SMS quốc tế. Cước data phát sinh sau khi sử dụng hết  dung lượng miễn phí là 25 đồng/50 Kb.