Messi và Mbappe đến Ả Rập Xê Út, sẵn sàng chạm trán Ronaldo

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Chiều 19-1 theo giờ địa phương, Lionel Messi, Kylian Mbappe cùng các ngôi sao PSG đã đặt chân xuống Ả Rập Xê Út, chuẩn bị cho trận giao hữu với đội Các ngôi sao Riyadh, nơi Cristiano Ronaldo là đội trưởng.

PSG đá giao hữu với Các ngôi sao Riyadh vào 0h00 rạng sáng 20-1 theo giờ Hà Nội. Đây là trận đấu mà đại diện nước Pháp mang theo đội hình hùng mạnh với nhiều cái tên như Messi, Mbappe, Neymar, Ramos... còn Các ngôi sao Riyadh là sự kết hợp của cầu thủ 2 CLB Al Nassr và Al Hilal do Ronaldo làm thủ quân.

Messi và Mbappe đến Ả Rập Xê Út, sẵn sàng chạm trán Ronaldo ảnh 1

Messi đến Ả Rập Xê Út cùng PSG

Dù chỉ là trận giao hữu, cuộc đối đầu giữa PSG và Các ngôi sao Riyadh tạo ra sức hút rất lớn, khi gần 70.000 vé chính thức của trận đấu đã được bán hết veo.

Messi và Mbappe đến Ả Rập Xê Út, sẵn sàng chạm trán Ronaldo ảnh 2

Mbappe được người hâm mộ xin chụp ảnh chung khi vừa xuống máy bay

Đặc biệt, một CĐV đã trả tới 2,6 triệu USD đấu giá tấm vé VIP trên hàng ghế danh dự theo dõi trận đấu này. Chủ nhân của tấm vé được đến phòng thay đồ hai đội, giao lưu cùng Messi và Ronaldo...

Đây là trận đấu đầu tiên của Ronaldo trên đất Ả Rập Xê Út, kể từ khi chuyển tới Al Nassr. Trong khi đó, đây có thể cũng là một trong những trận cuối cùng mà Ronaldo và Messi còn đối đầu khi chưa giải nghệ, nên sức hút của nó càng lớn hơn.