Messi lập kỳ tích trên mạng xã hội

ANTĐ - Cùng với những cột mốc, những kỷ lục trên sân cỏ, siêu sao người Argentina, Lionel Messi cũng là một “hiện tượng” trên các mạng xã hội. 

Phong cách điềm đạm cùng tài năng bẩm sinh trên sân cỏ giúp Messi nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ giới hâm mộ. Bằng chứng là tiền đạo người Argentina vừa đạt cột mốc có 40 triệu người theo dõi trên mạng xã hội Instagram, mạng xã hội rất phổ biến với giới cầu thủ.

Messi thông báo cột mốc đạt 40 triệu người theo dõi trên mạng Instagram

“Chúng tôi đã đạt cột mốc 40 triệu CĐV theo dõi trên Instagram. Cảm ơn tất cả mọi người!”, tài khoản của cầu thủ người Argentina, leomessi viết vào hôm thứ Năm (31-1).

Instagram là mạng xã hội chủ yếu để Messi đăng tải những bức ảnh gia đình, cô vợ Antonella và 2 con, trong lúc đây cũng là cuốn nhật ký mô tả cuộc sống của cầu thủ này ngoài sân cỏ. Một trong những hoạt động đáng chú ý nhất mà Messi đăng tải trên Instagram gần đây là thông báo cách đây 2 tuần về việc tiền đạo của Barcelona mở website mới, Messi.com.

Cùng với Instagram, Messi cũng sử dụng mạng xã hội Facebook. Dù ít hoạt động hơn nhưng đây lại là tài khoản ghi dấu kỷ lục của siêu sao người Argentina với 84 triệu người theo dõi.

Tuy nhiên, nếu chỉ so sánh ở mạng Instagram, Messi vẫn thua kém một số nhân vật nổi tiếng khác về số người theo dõi. Ca sỹ Selena Gomez là một trong những người có nhiều “bạn” nhất: 71,8 triệu người. Kình địch của Messi, tiền đạo Cristiano Ronaldo của Real Madrid có 52,6 triệu người theo dõi. Trong khi đó, đồng đội của Messi tại Barcelona, Neymar có 45,7 triệu người theo dõi.