Messi khiến CĐV sung sướng với tuyên bố sau khi vô địch World Cup

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Sau khi lập công lớn đưa Argentina lên ngôi vô địch World Cup 2022, Lionel Messi lại khiến người hâm mộ quốc gia này sung sướng với cam kết tiếp tục cống hiến cho La Albiceleste.

Trước World Cup 2022, Messi khẳng định đây là kỳ Mundial cuối cùng trong sự nghiệp của anh. Điều đó khiến nhiều người lo sợ viễn cảnh M10 có thể từ giã ĐTQG nếu tiếp tục thất vọng trên hành trình giành cúp vàng danh giá.

Messi sẽ tiếp tục ở lại cùng ĐT Argentina

Messi sẽ tiếp tục ở lại cùng ĐT Argentina

Tuy nhiên, thật may mắn khi điều đó đã không xảy ra, với việc Messi ghi 2 bàn, lập công lớn giúp Argentina có chiến thắng nghẹt thở trước Pháp sau loạt luân lưu, để bước lên đỉnh thế giới.

Trong sự phấn khích và hạnh phúc tột độ, Messi chia sẻ: "Không, tôi sẽ không giã từ đội tuyển quốc gia Argentina. Tôi muốn tiếp tục thi đấu với tư cách là một nhà vô địch thế giới".

"Tôi khao khát chiếc cúp vàng. Tôi biết Chúa sẽ trao nó cho tôi, tôi có cảm giác giải đấu sẽ kết thúc theo cách này. Bây giờ, tôi muốn tận hưởng chiến thắng cùng mọi người. Hãy nhìn chiếc cúp này, nó thật đẹp. Chúng tôi đã chịu đựng rất nhiều nhưng chúng tôi đã làm được. Đây là chiếc cúp tôi đã khát khao trong suốt sự nghiệp, là giấc mơ từ ngày thơ ấu", Messi thêm vào.