Messi đá gãy cổ tay CĐV của Real Madrid

  • 22/03/2016 19:32
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài

ANTĐ - Một CĐV của Real Madrid cho biết, tiền đạo Lionel Messi đã làm cổ tay cô bị gãy. 

CĐV của Real Madrid đã hiện diện trên khán đài El Madrigal khi Barcelona bị Villarreal thủ hòa 2-2 vào Chủ nhật tuần qua. Một trong những nỗ lực dứt điểm của Messi khiến bóng bay lên khán đài và đập vào nữ CĐV này.

Messi đá gãy cổ tay CĐV của Real Madrid ảnh 1CĐV của Real Madrid phải bó bột vì cú sút của Messi

Raquel, người lên tiếng thừa nhận là CĐV của Real Madrid xuất hiện trên sân El Madrigal cho biết, cú sút mạnh như trái phá của Messi đưa bóng đi trúng vào tay của cô. Không chỉ có vậy, nữ CĐV này còn khẳng định cổ tay của cô bị gãy vì cú sút của ngôi sao người Argentina. Raquel thậm chí còn đăng tải video trên kênh nCuatro, với cổ tay phải bó bột.

Trong tình huống dứt điểm của Messi, ống kính máy thu hình liên tục lia lên khán đài hướng vào điểm rơi của trái bóng. Có 2 người đàn ông ngồi cạnh Raquel nhưng không ai kịp ngăn cản trái bóng bay thẳng vào cô gái này. Ngay sau đó, Raquel được các nhân viên y tế túc trực trên sân đưa vào bên trong đường hầm để điều trị chấn thương ở tay do sự cố không ai ngờ tới.

Ở dưới sân, Barcelona vươn lên dẫn cách biệt 2-0 nhờ bàn thắng của Ivan Rakitic và Neymar, nhưng họ chỉ rời El Madrigal với vỏn vẹn 1 điểm. Cedric Bakambu và bàn đá phản lưới nhà của Jeremy Mathieu giúp Villareal kết thúc trận đấu với tỷ số 2-2. 

Tin cùng chuyên mục