Xe+

Mercedes Marco Polo: Ngôi nhà di động dành cho gia đình

  • 11/07/2014 10:40
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Mercedes vừa giới thiệu chiếc Marco Polo mới ở triển lãm Caravon diễn ra tại Düsseldorf, Đức. 

Dựa theo chiếc V-Class, Marco Polo là một chiếc xe van cỡ lớn với chất lượng cao, kiểu dáng đẹp và vô cùng tiện lợi. Trong khi chiếc xe có ngoại thất độc đáo, thì buồng lái được thay đổi nhiều để thích hợp cho những chuyến đi nghỉ mát của cả gia đình. Những điểm đáng chú ý như ghế ngồi bọc da và sợi, sàn lát gỗ và nhiều chi tiết bằng sứ giúp chiếc xe nhìn rộng rãi và sang trọng hơn. Ngoài ra, chiếc xe cũng có những chi tiết bằng kim loại màu đen bóng và hệ thống đèn LED bên trong nội thất.

Mercedes Marco Polo: Ngôi nhà di động dành cho gia đình ảnh 1
Nội thất chiếc xe như một ngôi nhà di động với đầy đủ tiện nghi

Chiếc xe như một ngôi nhà di động khi được trang bị cả một bồn rửa, tủ lạnh và bếp ga. Ngoài ra nó cũng có ngăn đựng đồ, một phòng riêng và bàn gập.

Marco Polo cũng có 2 ghế sau điều khiển bằng điện, có thể biến thành giường chỉ với 1 thao tác nhấn nút. Chiếc giường thứ hai được trang bị đệm chất lượng cao và nằm ở trên gian mái.

Mercedes Marco Polo: Ngôi nhà di động dành cho gia đình ảnh 2

Về động cơ, chiếc xe có rất nhiều lựa chọn về động cơ diesel. Phiên bản thấp nhất là Marco Polo 200 CDI có thể cho công suất 136 mã lực và mômen xoắn 330 Nm, trong khi đó động có 220 CDI có thể cho công suất 163 mã lực và mômen xoắn 380 Nm. Nếu vẫn chưa đủ mạnh thì động cơ cao cấp nhất có thể cho công suất 190 mã lực và mômen xoắn 440 Nm, thậm chí, khi tăng tốc nó còn có thể cao hơn một chút lên mức 204 mã lực và 480 Nm mômen xoắn.

Mercedes Marco Polo: Ngôi nhà di động dành cho gia đình ảnh 3
Chiếc giường thứ 2 của chiếc xe nằm trên gác mái

Mercedes Marco Polo sẽ bán ra ở Đức vào 29/7, tuy nhiên, giá bán hiện vẫn chưa được công bố.

Mercedes Marco Polo: Ngôi nhà di động dành cho gia đình ảnh 4

Theo Worldcarfan

Tin cùng chuyên mục