Mercedes-Benz "nhử" fan bằng teaser bí ẩn của SL Roadster

ANTĐ - Mercedes-Benz đã làm người hâm mộ không khỏi tò mò sau khi công bố một bức hình teaser của mẫu SL Roadster trước thêm triển lãm Los Angeles Auto Show chuẩn bị diễn ra vào giữa tháng 11-2015.

Từ những gì xuất hiện trong bức ảnh, có thể thấy Mercedes đã quyết định biến SL thành mẫu xe có nhiều điểm tương đồng với AMG GT, cụ thể ở các chi tiết như lưới tản nhiệt hình kim cương lộn ngược, cặp đèn pha LED mới và ba-đờ-sốc tái thiết kế khiến chiếc xe có diện mạo thanh thoát hơn. Không có ảnh teaser của đuôi xe, tuy nhiên, từ những bức ảnh trên đường chạy thử bị lộ ra từ trước đây, có thể thấy đuôi xe sẽ thay đổi ít hơn khi nó chỉ được trang bị đèn hậu hiệu ứng mới và một vài nâng cấp nhỏ trên ba-đờ-sốc.

Mercedes-Benz "nhử" fan bằng teaser bí ẩn của SL Roadster ảnh 1Hình ảnh teaser mới của Mercedes-Ben SL  

Những thay đổi trong buồng lái được Mercedes tiết lộ bao gồm nhiều chi tiết trang trí cao cấp và hệ thống thông tin giải trí được nâng cấp lên phiên bản mới nhất. Nhiều hệ thống hỗ trợ lái và đảm bảo an toàn cũng sẽ nằm trong tuỳ chọn của Mercedes SL.

Hiện nhà sản xuất chưa tiết lộ thông tin về động cơ của SL, tuy nhiên, nhiều khả năng nó vẫn sẽ giữ nguyên như phiên bản cũ với mẫu cao cấp SL63 sẽ sử dụng động cơ V8 5.5 lít tăng áp kép.

Mercedes SL sẽ chính thức xuất hiện trước công chúng tại triển lãm Los Angeles Auto Show, khai mạc vào ngày 17-11 tới.