Xe+

Mercedes-Benz E-Class đời mới lộ ảnh chạy thử

  • 19/09/2014 13:19
  • 0 bình luận
  • Na Na
  • In bài
ANTĐ - Mới đây, phiên bản Mercedes-Benz E-Class 2017 trong một lớp ngụy trang kín đáo đã bị các tay săn ảnh bắt gặp khi đang chạy thử nghiệm.

Được biết phiên bản E-Class này được áp dụng nền tảng khung gầm MRA tương tự như dòng C-Class, không những giúp chiếc xe có trọng lượng nhẹ hơn đến 100kg mà còn cứng cáp hơn nhờ tận dụng tối đa chất liệu nhôm trong sản xuất.

Mercedes-Benz E-Class đời mới lộ ảnh chạy thử ảnh 1
Mercedes E-Class được nguỵ trang che kín toàn bộ thân xe

Ngoài ra nhiều chuyên gia còn đưa ra dự đoán về một số thay đổi của chiếc xe, đầu tiên là Mercedes đang ấp ủ việc phát triển các loại động cơ mới bao gồm cả hệ thống động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng. Mặc dù hãng đã cho ra mắt khá nhiều các dòng xe sử dụng loại động cơ này tuy nhiên lại thất bại vào những năm 1990.

Do đó, sự trở lại của nó sẽ đánh dấu một bước ngoặt lớn lao, sự kế thừa “di sản” của Mercedes và sẽ là một cú hích tuyệt vời đối với những người hâm mộ cuồng nhiệt. Sau khi đưa hệ thống 6 xi-lanh thẳng vào các sản phẩm của mình, Mercedes dự định sẽ đi vào phát triển cả hệ thống 3 và 4 xi-lanh.

Phiên bản E-Class lần này sẽ là mẫu đầu tiên sử dụng hệ thống 6 xi-lanh thẳng. Trong đó dòng E63 AMG được trang bị động cơ V8 tua-bin 5.5 lít với công suất dự đoán vào khoảng hơn 550 mã lực, dựa trên dòng AMG GT thể thao sắp ra mắt 4.0 lít công suất 503 mã lực.

Theo GtSpirit

Tin cùng chuyên mục