Máy bay gặp nạn ở Nam Sudan, toàn bộ hành khách may mắn thoát chết

  • 21/03/2017 10:31
  • 0 bình luận
  • Vũ Tú
  • In bài
ANTD.VN -Toàn bộ hành khách và phi hành đoàn trên một chiếc máy bay đã may mắn thoát chết thần kỳ, khi nó gặp nạn ở Nam Sudan hôm 20-3.

Máy bay gặp nạn ở Nam Sudan, toàn bộ hành khách may mắn thoát chết ảnh 1

Toàn bộ hành khách may mắn thoát chết trong vụ tai nạn máy bay ở Nam Sudan, ngày 20-3-2017

Theo nguồn tin, chiếc máy bay Antonov 26 thuộc sở hữu của hãng Hàng không South Supreme Airline, chở theo 44 hành khách cùng 5 thành viên phi hành đoàn, đã bất ngờ lao xuống đường băng và bốc cháy dữ dội, khi nó đang hạ cánh tại sân bay ở thị trấn Wau.

Được biết, máy bay gặp nạn trên đang trong hành trình bay từ thủ đô Juba đến Wau của Nam Sudan.

Những hình ảnh từ hiện trường cho thấy, chiếc máy bay bốc cháy như quả cầu lửa khổng lồ.

Máy bay gặp nạn ở Nam Sudan, toàn bộ hành khách may mắn thoát chết ảnh 2

Hiện trường vụ tai nạn máy bay, ngày 20-3-2017

"Thật kỳ diệu, không một ai thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay kinh hoàng này. Chỉ có một số người bị thương", đại diện hãng hàng không South Supreme Airline khẳng định.

Ông Stephen Youngule, Phó giám đốc dịch vụ không lưu nói: "Tôi chứng kiến vụ việc cho đến giây phút cuối cùng. Do gặp sự cố, phi công đã không thể điều khiển được máy bay. Trước khi xảy ra tai nạn, tất cả các cánh cửa đã được kịp thời mở ra cho phép hành khách thoát ra dễ dàng".

"Chúng tôi đang chữa trị cho 9 người bị thương, sau khi họ được kéo ra khỏi đống đổ nát của vụ tai nạn máy bay", Tiến sĩ Edmond Sebit, Giám đốc Bệnh viện Giảng dạy Wau nói.

Anh Deng Dimo, một phóng viên địa phương, người chứng kiến vụ tai nạn cho biết, đã nhìn thấy khói bốc ra từ đuôi máy bay trước khi nó bị rơi, bốc cháy và phát nổ.

Theo Express

Tin cùng chuyên mục