Máy bay Boeing 777 của Anh bốc cháy dữ dội tại Las Vegas

  • 09/09/2015 10:51
  • 0 bình luận
  • Đức Hùng
  • In bài
ANTĐ - Ngày 8-9, một chiếc máy bay Boeing 777 của Hãng hàng không Anh (British Airways) đã bốc cháy dữ dội tại một sân bay ở Las Vegas, Mỹ, tạo nên cột khói nghi ngút.

Khi ngọn lửa bùng phát, trên máy bay có 159 hành khách và 13 phi hành đoàn. 2 người bị bỏng nhẹ trong vụ cháy khi chuyến bay chuẩn bị cất cánh từ sân bay quốc tế McCarran ở Las Vegas tới sân bay Gatwick ở Anh.
Máy bay Boeing 777 của Anh bốc cháy dữ dội tại Las Vegas ảnh 1Chiếc máy bay Boeing 777 của Anh sau vụ cháy tại Las Vegas, Mỹ

Khi khởi động thì động cơ trái của máy bay gặp sự cố và ngọn lửa bùng phát dữ dội. Tuy nhiên, đám cháy đã nhanh chóng được khoảng 50 lính cứu hỏa dập tắt và chiếc máy bay bị thiệt hại nặng.

Khi động cơ trái gặp sự cố, chuyến bay được hủy bỏ cất cánh, nhưng hành khách chưa kịp xuống thì ngọn lửa đã bùng phát và hành khách nhanh chóng được di tản khỏi máy bay qua các cầu trượt hơi.

Vụ cháy trên chuyến bay Flight 2276 đã làm 2 người bị thương nhẹ và 6 người khác đã được đưa tới bệnh viện khu vực để cấp cứu với tình trạng thương tích chưa được xác nhận.
Chiếc máy bay Boeing 777 của Hãng hàng không Anh bốc cháy tại Las Vegas, Mỹ

Theo CNN/Guardian

Tin cùng chuyên mục