Xe+

Lạng Sơn:

Mất lái, xe đầu kéo rơi xuống đường sắt bốc cháy dữ dội

  • 06/09/2015 19:48
  • 1 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTĐ -Một chiếc xe đầu kéo khi đang lưu thông trên Quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn tỉnh Lạng Sơn đã bất ngờ bị mất lái, lao xuống bên kia đường tàu rồi bốc cháy dữ dội.

Đại tá Nguyễn Minh Thanh, Trưởng Phòng CSGT Lạng Sơn cho hay, vào khoảng 14h20 chiều nay 6/9/2015, xe container BKS 51C-185.05 đang lưu thông đến Km 23, Quốc lộ 1A thuộc địa bàn xã Yên Trạch, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn đã bất ngờ bị mất lái, lao qua dải phân cách đường và rơi xuống khu vực đường sắt.

Chiếc xe sau khi gặp tai nạn đã bất ngờ bốc cháy dữ dội. Đại tá Nguyễn Minh Thanh cho biết, rất may lái xe và phụ xe đã kịp nhảy ra ngoài, trong đó phụ xe bị thương nhẹ đã được đưa đi bệnh viện, lái xe chỉ bị xây xước nhẹ.
Mất lái, xe đầu kéo rơi xuống đường sắt bốc cháy dữ dội ảnh 1Chiếc xe đầu kéo bị mất lái, lao qua đường rơi xuống khu vực đường tàu đã bốc cháy
Ảnh otofun

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng gồm Cảnh sát giao thông, phòng cháy chữa cháy đã có mặt, kịp thời dập tắt đám cháy nên phần thùng chở hàng đã được cứu khỏi ngọn lửa, nhưng phần đầu xe đã bị lửa thiêu rụi.

 
Bên cạnh đó, chiếc xe đầu kéo gặp tai nạn cũng đã được giải quyết, cẩu ra khỏi khu vực đường sắt nên không gây cản trở đến quá trình chạy tàu.

Video clip cận cảnh chiếc xe đầu kéo bị bốc cháy dữ dội (nguồn otofun)

Tin cùng chuyên mục