Lộ mục tiêu hàng đầu của Real Madrid

  • 27/10/2015 09:05
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Theo giới truyền thông Tây Ban Nha, Real Madrid đang cân nhắc trả giá cho Leicester City để đổi lại sự phục vụ của tiền đạo thi đấu rất ấn tượng tại Premier League mùa giải năm nay, Jamie Vardy. 

Tin đồn được phát đi từ tờ Fichajes của Tây Ban Nha, tiết lộ Vardy là mục tiêu theo đuổi của HLV Rafa Benitez trong chiến dịch tìm kiếm người hỗ trợ cho Karim Benzema. Ghi 10 bàn thắng từ 10 vòng đấu đầu tiên tại Premier League cho Leicester City, Vardy được mô tả là phát hiện mới ở mùa giải năm nay.

Lộ mục tiêu hàng đầu của Real Madrid ảnh 1

Theo giải thích của Fichajes, Real Madrid tỏ ra rất ấn tượng với phong cách của Vardy, mẫu trung phong mà họ miệt mài tìm kiếm kể từ lúc Gonzalo Higuain rời Santiago Bernabeu. Mặc dù không còn trẻ, nhưng ngôi sao người Anh hứa hẹn là sự bổ sung hợp lý cho Real Madrid, ở cả khía cạnh chuyên môn cũng như tài chính.

Vardy không phải là cầu thủ có lối chơi kỹ thuật nhưng rất tinh tế và nhạy cảm trong việc ghi bàn. Khả năng lựa chọn vị trí tốt luôn đặt cầu thủ sinh năm 1987 vào tư thế rất thuận lợi và tất nhiên cầu thủ này chẳng cần phải xử lý rườm rà cũng có thể sút tung lưới đối phương.

Trên website chuyên về chuyển nhượng Transfermarkt, mức giá của Vardy vào khoảng 4,2 triệu bảng, số tiền quả nhỏ để Real Madrid đổi lại sự phục vụ của một cầu thủ có thể sẵn sàng ngồi trên băng ghế dự bị tại Santiago Bernabeu và tỏa sáng mỗi khi cần thiết. 

Tin cùng chuyên mục