Lo lắng tột độ, HLV Kiatisak đích thân bó chân cho Tuấn Anh

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

ANTD.VN - HAGL có thể không có sự phục vụ của Tuấn Anh ở trận làm khách của Viettel, khi tiền vệ này bất ngờ gặp chấn thương trong lúc khởi động ở buổi tập chiều 22-3.

Chuẩn bị cho trận làm khách trên sân Hàng Đẫy vào 19h15 tối 24-3 tại vòng 5 V-League 2021, HAGL có buổi tập đầu tiên tại Hà Nội chiều 22-3, trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Lo lắng tột độ, HLV Kiatisak đích thân bó chân cho Tuấn Anh  ảnh 1

HLV Kiatisak tự tay băng bó cho Tuấn Anh

Tự tin bước vào trận đấu với nhà đương kim vô địch Viettel, tuy nhiên, HLV Kiatisak lại đón nhận tin không mấy vui vẻ ở buổi tập này. Ngay sau khi khởi động được ít phút, nhà cầm quân người Thái Lan được thông báo về chấn thương của Tuấn Anh.

Tiền vệ người Thái Bình bị đau cổ chân, đi tập tễnh trên sân. Ngay lập tức HLV Kiatisak yêu cầu dừng buổi tập, đồng thời cùng các bác sĩ kiểm tra và đích thân băng bó cho cậu học trò.

Là một người có tiền sử chấn thương dày đặc và rất nhạy cảm với các vấn đề liên quan đến thể lực, Tuấn Anh luôn được theo dõi và chăm sóc đặc biệt. Tuy nhiên, ngay cả khi đã đề phòng ở mức cao nhất, những chấn thương vẫn đeo đuổi anh như một nỗi ám ảnh.

Lo lắng tột độ, HLV Kiatisak đích thân bó chân cho Tuấn Anh  ảnh 2

Cận cảnh vết đau được băng bó của Tuấn Anh

Hiện chưa rõ mức độ chấn thương của Tuấn Anh, tuy nhiên nếu như anh bị lật cổ chân, sẽ phải nghỉ ít nhất 1-2 tuần. "Tuấn Anh là cầu thủ mọi người đều trông đợi, nên tôi muốn cho Tuấn Anh hoàn thiện các vấn đề càng sớm càng tốt để trình diễn năng lực vốn có của cậu ấy", Kiatisak nói.

Nhận xét về trận đấu tới, nhà cầm quân này cho biết: "Viettel là đối thủ mạnh vì họ đang là nhà đương kim vô địch. Tuy nhiên HAGL tự tin hướng tới mục tiêu có điểm".