PSG:

Lấy tiền “đè vía” Rooney

  • 24/05/2013 06:40
  • 0 bình luận
  • Quý Ngọc
  • In bài
ANTĐ - PSG vừa đánh tiếng cho người đại diện của Wayne Rooney về việc họ sẵn sàng đáp ứng yêu cầu về lương khủng khiếp để đổi lấy chữ ký của R10.

Lấy tiền “đè vía” Rooney ảnh 1

Người sẽ dẫn dắt Manchester United ở mùa tới David Moyes không giấu giếm ý định giữ chân Rooney, nhưng hoàn cảnh hiện nay cho thấy cầu thủ này đang cân nhắc lại mối quan hệ với CLB. PSG, đội có nguy cơ mất HLV Carlo Ancelotti vào tay Real Madrid và sẽ phải lựa chọn Rafael Benitez như là sự thay thế, đứng trước cơ hội tốt để có sự phục vụ của tiền đạo người Anh, cầu thủ có thể là sự kết hợp hoàn hảo với ngôi sao người Thụy Điển, Zlatan Ibrahimovic trên hàng tấn công. Nhà ĐKVĐ Pháp, đội nhận được sự hỗ trợ về tài chính từ Quỹ đầu tư Qatar, bày tỏ sự quan tâm tới Rooney từ tuần trước và sẵn sàng đáp ứng yêu cầu về tiền lương khủng khiếp của cầu thủ này, dự kiến lên tới 300.000 bảng/tuần. 

Hồi tháng trước, Rooney đã gặp Ferguson để thảo luận về tương lai tại Manchester United sau khi chỉ là sự lựa chọn thứ hai trên hàng tấn công, sau Robin Van Persie và không được ra sân thường xuyên. Ngôi sao này từng nói rằng anh như rơi xuống vực thẳm vì bị loại khỏi đội hình xuất phát của Quỷ đỏ trong cuộc đối đầu với Real Madrid tại vòng knock-out Champions League. Tuy phủ nhận việc đề nghị được đưa lên thị trường chuyển nhượng, nhưng lời bình luận của Sir Alex Ferguson cho thấy Rooney có lý do để lo lắng về khả năng khôi phục vị trí tại Old Trafford, kể cả dưới triều đại của HLV và quyết định tìm kiếm môi trường mới có thể là giải pháp tốt nhất. 

Ở thời điểm này, PSG cần phải thuyết phục thêm Manchester United trong việc bán Rooney, bởi sự xuất hiện của Moyes chưa phải là yếu tố quyết định về tương lai của ngôi sao người Anh. Và trong bối cảnh này, tiền dường như sẽ là yếu tố quyết định then chốt.

Tin cùng chuyên mục