Lật xe bồn chở xăng gây cháy kinh hoàng, 6 người chết

ANTD.VN -Theo tin từ Ban ATGT tỉnh Bình Phước, khoảng 4h30 sáng sớm nay, 22-11, tại địa bàn xã Minh Hưng huyện Chơn Thành đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe bồn chở xăng và xe ba gác.

Hiện trường xe bồn chở xăng bị lật, gây cháy làm 6 người tử vong ở Bình Phước vào sáng nay

Cụ thể, vào thời điểm trên, một chiếc xe bồn chở xăng chạy trên Quốc lộ 13 hướng Chơn Thành - Bình Long, khi đi qua địa bàn ấp 3B xã Minh Hưng đã va chạm với một xe ba gác chạy cùng chiều. Sau đó xe bồn mất lái, lao qua dải phân cách rồi phóng lên lề đánh sập trụ điện trung thế bên đường, làm đứt đường dây điện và lật nhào.

Xăng từ chiếc xe bồn đổ và bốc cháy khiến cho 16 căn nhà ven đường bị thiêu rụi. Vụ cháy xảy ra lúc gần sáng, nhiều gia đình vẫn còn đang ngủ nên không chạy kịp. 6 người tử vong tại chỗ, trong đó có 4 người cùng một gia đình.

Ban ATGT tỉnh  Bình Phước cho biết, các lực lượng chức năng đang tiến hành phong tỏa hiện trường để xử lý hậu quả vụ tai nạn thương tâm này.

Công an tỉnh Bình Phước cũng điều nhiều xe chữa cháy và hàng trăm chiến sĩ đến hiện trường khắc phục sự cố. Vụ cháy đã được dập tắt sau 1 giờ nhưng hậu quả để lại rất nghiêm trọng