Kỷ lục "khủng" về tổng giá trị giải thưởng ở FLC Golf Championship 2018

  • 01/01/2018 19:34
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Với số gôn thủ đăng ký thi đấu đông kỷ lục, vượt rất xa dự kiến của ban tổ chức với tổng giá trị giải thưởng cả hiện vật và hiện kim có thể lên tới hàng trăm tỷ đồng, FLC Golf Championship 2018 đã trở thành giải vượt trội nhất cả về quy mô và giải thưởng trong lịch sử giải đấu.

Sáng 1-1-2018, tại sân FLC Samson Golf Links, giải FLC Golf Championship 2018 đã chính thức được khai mạc. Đây là giải đấu lớn nhất và cũng là thường niên do Tập đoàn FLC tổ chức, thu hút con số kỷ lục, lên tới 1.500 gôn thủ tham dự vào năm nay.

Kỷ lục "khủng" về tổng giá trị giải thưởng ở FLC Golf Championship 2018 ảnh 1

FLC Golf Championship 2018 chính thức khai mạc

Các giải thưởng Hole in One (HIO) tại các hố par 3 năm nay của FLC Golf Championship đạt giá trị kỷ lục với số căn condotel tại các dự án FLC và xe ô tô hạng sang không giới hạn. Đặc biệt tại giải đấu năm nay, lần đầu tiên các gôn thủ sẽ có cơ hội giành giải HIO với khoảng cách cắm cờ từ 120 yards đến 140 yards, đây là lợi thế rất lớn mà ban tổ chức muốn dành cho các gôn thủ tham dự giải lần này.

Bên cạnh đó, phần thưởng dành cho người chiến thắng chung cuộc, ghi được tổng số gậy ít nhất (Best Gross) gồm Cúp và thẻ hội viên 35 năm hạng VIP tại FLC Samson Golf Links, voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort trị giá 50 triệu đồng và nhiều quà tặng giá trị từ các nhà tài trợ.

Kỷ lục "khủng" về tổng giá trị giải thưởng ở FLC Golf Championship 2018 ảnh 2

Ông Trần Quang Huy - Tổng giám đốc Tập đoàn FLC, Trưởng BTC giải 

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Trần Quang Huy - Tổng giám đốc Tập đoàn FLC, Trưởng ban tổ chức giải cho biết: “Sau sáu năm tổ chức thường niên, FLC Golf Championship đã trở thành một trong những giải golf uy tín, có số lượng gôn thủ tham dự cũng như quy mô phần thưởng lớn nhất tại Việt Nam. Với số lượng 1.500 gôn thủ đăng ký tham gia và 8 buổi thi đấu, có thể thấy xác xuất đạt giải Hole-in-one trong năm nay là rất lớn. Ban tổ chức không chỉ kỳ vọng đây là một giải đấu ấn tượng mà còn mang đến sự may mắn cho các gôn thủ nhân dịp đầu xuân năm mới 2018”.

Kỷ lục "khủng" về tổng giá trị giải thưởng ở FLC Golf Championship 2018 ảnh 3

Cup luân lưu cho nhà vô địch FLC Golf Championship 2018

Năm 2017, FLC Golf Championship được tổ chức tại sân golf FLC Quy Nhơn Golf Links và đã được nhớ đến là một giải đấu “vô tiền khoáng hậu” bởi gôn thủ Trần Phương (TP.HCM) đã giật giải Hole-in-one ở hố 16, qua đó ẵm giải thưởng “khủng” có giá trị lên tới gần 7 tỷ đồng. 

Cũng từ năm 2016, Ban tổ chức trao tặng Cúp luân lưu cho nhà vô địch. Cúp được đặt thiết kế và làm thủ công tại Anh, trị giá 5.500 USD. 

Kỷ lục "khủng" về tổng giá trị giải thưởng ở FLC Golf Championship 2018 ảnh 4

Dàn xe hạng sang, phần thưởng đang chờ các gôn thủ

FLC Sam Son Golf Links được biết đến là sân đấu có “tiền lệ” với các giải thưởng HIO. Tháng 7-2017, sân FLC Samson Golf Links đã chứng kiến ba kỳ tích HIO khó quên (một tại hố số 11 của golfer Nguyễn Văn Quế và 2 HIO cùng tại hố số 3 của golfer Trịnh Ngọc Thạch và Park Jea Seok) trong giải FLC Faros Golf Tournament 2017. Sự kiện đã tạo dấu ấn và tiếng vang lớn trong giới golf cả nước.

Tin cùng chuyên mục