Xe+

Kia Optima GT: Mạnh mẽ và thiết kế thể thao

  • 15/09/2015 20:21
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Kia vừa chính thức giới thiệu mẫu xe Optima GT tại triển lãm Frankfurt Motor Show 2015. 

Một vài bức ảnh của Optima GT đã bị lộ ra trên mạng từ hồi tháng 8 và nhiều người lúc đó đã dự đoán đây là phiên bản châu Âu của mẫu xe Optima SX tại Mỹ. Thông tin này chính thức được xác nhận tại triển lãm Frankfurt Motor Show 2015 khi Kia vừa trưng bày mẫu xe này.

Kia Optima GT: Mạnh mẽ và thiết kế thể thao ảnh 1
Kia Optima GT: Mạnh mẽ và thiết kế thể thao ảnh 2Kia Optima GT 

Mẫu sedan tầm trung Optima GT được trang bị động cơ 4 xilanh 2.0 lít tăng áp, có khả năng cho công suất đầu ra 245 mã lực ở tốc độ 6.000 vòng/phút và mômen xoắn 353 Nm ở tốc độ từ 1.350 đến 4.000 vòng/phút.

Động cơ đạt tiêu chuẩn Euro 6 này có tính năng phun xăng trực tiếp và giúp chiếc xe có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong vòng 7,4 giây. Trong khi đó, mức tiêu thụ nhiên liệu của chiếc xe là 8,2 lít/100km trên địa hình hỗn hợp và lượng khí thải CO2 vào khoảng 191 g/km.

Kia Optima GT: Mạnh mẽ và thiết kế thể thao ảnh 3Ngoài việc có một động cơ đầy sức mạnh, Optima GT cũng sở hữu một thân hình thể thao, trục la-zăng hợp kim mới và một vài nâng cấp trong buồng lái. Hệ thống treo nâng cấp, phanh đĩa lớn hơn, cùng hệ thống hỗ trợ lái xe điều chỉnh điện được cho là sẽ mang lại những trải nghiệm vô cùng mới mẻ.

Mẫu Optima đang được trưng bày tại Frankfurt là nguyên mẫu, tuy nhiên, Kia cho biết, phiên bản sản xuất được bán ra vào năm sau sẽ không có thay đổi gì đáng kể. 

Theo Motor1

Tin cùng chuyên mục