Không HLV nào khởi đầu tệ như Lampard ở Chelsea

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Frank Lampard để thua cả 3 trận đầu tiên, trở thành HLV có khởi đầu tệ nhất của Chelsea trong kỷ nguyên Premier League.

Đêm 15-4, dù được chơi trên sân nhà nhưng Chelsea bất ngờ để thua Brighton với tỉ số 1-2 ở vòng 31 Premier League. Sự thất vọng tiếp tục kéo dài với The Blues trong bối cảnh họ vừa đưa huyền thoại Frank Lampard về ngồi "ghế nóng" thay Graham Potter.

Lampard là HLV có khởi đầu tệ nhất Chelsea trong kỷ nguyên Premier League

Lampard là HLV có khởi đầu tệ nhất Chelsea trong kỷ nguyên Premier League

Như vậy, Lampard đã thua cả 3 trận đầu tiên ở nhiệm kỳ thứ hai của mình tại Chelsea. Trước đó, nhà cầm quân người Anh và học trò thất bại 0-1 ở sân của Wolves tại vòng 30 và thua 0-2 trên sân Real Madrid ở lượt đi tứ kết Champions League.

Đây là thành tích rất đáng quên bởi trong kỷ nguyên Premier League, không có HLV nào khởi đầu tệ như Lampard tại Chelsea.

Còn nhìn lại toàn bộ lịch sử đội bóng thành London, có 2 HLV khác từng thua cả 3 trận đầu tiên như Lampard, là Tommy Docherty (năm 1961) và David Calderhead (năm 1907).

Nếu tính cả giai đoạn một dẫn dắt Chelsea, Lampard đã thua 14/17 trận gần nhất. Đó thực sự là một con số đáng buồn cho cựu tiền vệ này.

Hiện tại, Chelsea đã trải qua 5 trận không biết mùi chiến thắng, vẫn đứng thứ 11 trên BXH với 39 điểm, kém 17 điểm so với top 4.

Vào 2h00 sáng 19-4 tới, thầy trò Lampard sẽ tiếp Real Madrid ở trận lượt về tứ kết Champions League, trong bối cảnh không còn gì để mất khi đã thua 0-2 ở lượt đi.