Khởi nghiệp tri thức cùng CLS. Trade - nền tảng ưu việt hỗ trợ giảng viên e-learning

ANTD.VN - Ngày 12-8-2019, tập đoàn Hương Việt chính thức ra mắt CLS. Trade – sản phẩm công nghệ cung cấp nền tảng kinh doanh khóa học cho các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, giúp điều hành quá trình soạn, phân phối bài giảng, chủ động trong việc kinh doanh các khóa học trực tuyến. Có thể nói, đây là một trong những giải pháp tối ưu dành cho các "startup tri thức".

Với mong muốn dùng các sản phẩm công nghệ hiện đại và tiện ích, đánh thức được đam mê giảng dạy của những người hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, mang những tinh hoa tri thức từ những tài năng Việt đến cho những người học trên khắp đất nước, tập đoàn Hương Việt không chỉ dừng lại ở việc cung cấp một nền tảng kinh doanh khóa học đơn thuần, mà doanh nghiệp này đưa tới cả một hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ để hỗ trợ người dùng, từ khâu chuẩn bị thiết lập website kinh doanh khóa học riêng, cho đến khâu cuối cùng là đưa khóa học đến với người học.

Khách mời tham gia trải nghiệm sản phẩm ngay tại sự kiện

Theo thống kê của Google, có đến 50% người dùng Việt xem video vì muốn tìm hiểu và học một điều mới. Cũng theo số liệu thống kê của Ambient Insight 2017 thì Việt Nam có tốc độ tăng trưởng 44,3%, vượt qua cả Malaysia (39,4%) – vốn là đất nước rất phát triển về đào tạo trực tuyến. Thị trường người dùng Việt đã sẵn sàng chi tiền hơn, ước tính độ lớn thị trường Edtech (công nghệ cho giáo dục) Việt Nam hàng tháng lên tới con số khoảng 500 tỷ đồng.

Điều đó cho thấy Việt Nam chính là thị trường vô cùng tiềm năng cho ngành E-Learning, do đó sứ mệnh của công nghệ chính là tạo ra các sản phẩm kết nối được các dòng chảy tri thức trên khắp Việt Nam, tăng cường tính cá nhân hóa trong sản phẩm cho người dùng, tạo một môi trường E-learning hiện đại và tiện ích. Đó cũng chính là sứ mệnh ra đời của sản phẩm CLS. Trade.

Ông Nguyễn Khánh Toàn - Chủ tịch Tập đoàn Hương Việt - chia sẻ tại buổi ra mắt CLS. Trade

CLS. Trade có đầy đủ các tính năng và giao diện quản trị rất thân thiện với người dùng, giúp họ có những trải nghiệm thú vị với sản phẩm mà không bị “nản” vì bản thân không rành nhiều về công nghệ kỹ thuật. Ngoài những tính năng thông thường phục vụ cho quản trị, CLS. Trade cũng tích hợp và liên kết đối tác với các công cụ Marketing hiệu quả như: Google Analytics, Facebook pixel,  Zalo Ads,  SMS Marketing, Email Marketing, Chat box, Affiliate (tiếp thị liên kết) - trên sàn giao dịch tri thức CLS. Share.

Trong đó tính năng Affiliate trên sàn giao dịch tri thức CLS. Share được xem là “át chủ bài” của sản phẩm, trong đó, người dùng CLS. Trade niêm yết trên sàn giao dịch CLS. Share sẽ được chính những người dùng CLS. Trade khác truyền thông cho các khóa học của họ. Người được truyền thông không mất chi phí gì với hình thức này, còn người truyền thông sẽ được hưởng một phần lợi nhuận từ việc truyền thông thành công cho các khóa học đó. 

Buổi ra mắt đã thu hút được sự quan tâm của nhiều giảng viên và giới truyền thông

Chia sẻ về định hướng sắp tới của tập đoàn, ông Nguyễn Khánh Toàn – Chủ tịch Tập đoàn Hương Việt - cho biết: “Trong năm 2019, chúng tôi tiếp tục tập trung nghiên cứu, bổ sung những tính năng và công cụ cho sản phẩm CLS. Trade, giúp các khách hàng có những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất, tối ưu hóa những tiện ích với mức đầu tư thấp nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi tiếp tục kiên định với con đường phát triển công nghệ để phục vụ cho giáo dục, hướng đến việc trở thành Tập đoàn công nghệ đi đầu trong các giải pháp công nghệ cho giáo dục và có sản phẩm, dịch vụ cạnh tranh hiệu quả trên thị trường quốc tế”.

Trả lời câu hỏi của PV Báo ANTĐ về 3 yếu tố kinh doanh, tương tác và bảo mật trên CLS. Trade, ông Nguyễn Khánh Toàn cho biết, đây đều là những yếu tố đặc biệt quan trọng mà Hương Việt tập trung nghiên cứu trong quá trình phát triển nền tảng này.

"Với loạt công cụ marketing online hiệu quả (Google, Facebook Zalo, SMS...), chúng tôi tự tin vào khả năng truyền thông khóa học online của từng khách hàng sử dụng CLS. Trade. Bên cạnh đó, Hương Việt còn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ, tư vấn để người dùng có thể khai thác tối đa hiệu quả của những công cụ này", ông Toàn chia sẻ.

Bên cạnh đó, CLS. Trade được khẳng định có thể giúp quá trình tương tác giữa giảng viên e-learning với học viên đạt hiệu quả cao, nhờ các tính năng trao đổi trực tiếp (live) hay hỏi - đáp offline xuyên suốt 24 giờ mỗi ngày.

Về phần bảo mật để bảo vệ tài sản trí tuệ của khách hàng, CLS. Trade được thiết kế với các tính năng mã hóa nội dung bài giảng và chống sao chép.

"Với những tính năng đã và đang phát triển, tập đoàn Hương Việt tin rằng, CLS. Trade thực sự là nền tảng chất lượng giúp tiếp thêm sức mạnh cho các startup tri thức - để các cá nhân, tổ chức có thể khởi nghiệp tri thức với e-learning thành công", ông Nguyễn Khánh Toàn khẳng định.