Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active

"Khi bị trường Phúc Lợi dẫn bàn, tôi quả thật rất lo"

  • 18/11/2019 14:27
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - HLV Lê Đăng Dương của THPT Ngô Sỹ Liên (Chương Mỹ) chia sẻ cảm xúc sau khi cùng các học trò vượt khó, ngược dòng trước đối thủ lớn THPT Phúc Lợi để giành vé vào chung kết.

Chiều 17-11-2019, THPT Ngô Sỹ Liên đã vượt qua THPT Phúc Lợi 1-0 trên chấm luân lưu 6m (hòa 1-1 trong hai hiệp chính), để lần đầu tiên góp mặt trong một trận chung kết giải bóng đá học sinh THPT toàn thành phố do Báo An ninh Thủ đô tổ chức.

"Khi bị trường Phúc Lợi dẫn bàn, tôi quả thật rất lo" ảnh 1

HLV Lê Đăng Dương

Cũng cần phải nói rằng, đội bóng đến từ Chương Mỹ đã bị đối thủ dồn ép và dẫn bàn trong phần lớn thời gian, trước khi có bàn gỡ hòa cách thời điểm hết trận chỉ 5 phút, mở ra màn ngược dòng để đời.

"Khi bị trường Phúc Lợi dẫn bàn, tôi quả thật rất lo" ảnh 2

HLV Đăng Dương cảm thấy nhiều sức ép khi bị THPT Phúc Lợi (vàng) dẫn bàn

HLV Lê Đăng Dương của đội THPT Ngô Sỹ Liên chia sẻ: "Phúc Lợi cho thấy họ là một đội bóng mạnh, được tổ chức tốt và có nhiều cá nhân hay. Chúng tôi đã gặp nhiều khó khăn khi nhập cuộc. Sau khi đội bạn dẫn bàn, quả thật tôi cảm thấy lo lắng".

"Tuy nhiên, tôi vẫn nói với học trò tập trung và đá đúng chiến thuật mà BHL đã đề ra, chờ cơ hội. Và cuối cùng, chúng tôi đã có bàn gỡ. Đó là một bàn thắng rất quan trọng. Thời điểm gỡ hòa, tôi tự tin sẽ chiến thắng vì các học trò của mình đang hưng phấn", HLV này thêm vào. 

"Khi bị trường Phúc Lợi dẫn bàn, tôi quả thật rất lo" ảnh 3

Niềm vui vỡ hòa của thầy trò đến từ Chương Mỹ sau khi thắng luân lưu

Thầy giáo này cũng cho biết, dù vào chung kết nhưng các cầu thủ trường Ngô Sỹ Liên chưa vội nghĩ đến cuộc đối đầu với THPT Lê Văn Thiêm, mà đã tận hưởng ăn mừng thành quả. "Hoà chung không khí ngày 20-11, nên cả trường rất hào hứng và nhộn nhịp khi biết trường mình vào chung kết. Đội bóng ăn mừng luôn từ hôm qua, còn trận chung kết tính sau".

LỊCH THI ĐẤU TRẬN TRANH GIẢI BA VÀ CHUNG KẾT

Chủ nhật, 24-11

Tranh giải Ba, 13h30: THPT Phúc Lợi gặp THPT Tân Lập

Chung kết, 14h30: THPT Ngô Sỹ Liên gặp THPT Lê Văn Thiêm

(Địa điểm: SVĐ Tây Hồ. Trận chung kết được tường thuật trực tiếp trên kênh H1, Đài PTTH Hà Nội)

"Khi bị trường Phúc Lợi dẫn bàn, tôi quả thật rất lo" ảnh 4

Tin cùng chuyên mục