Khai mạc Giải bắn súng ngắn quân dụng Báo ANTĐ năm 2010
(ANTĐ) - Sáng qua 14-7, Giải bắn súng ngắn quân dụng Báo An ninh Thủ đô đã chính thức khai mạc tại trường bắn Học viện ANND.
Là giải truyền thống hàng năm của CATP HN, giải năm nay sẽ tuyển chọn các xạ thủ xuất sắc vào đội tuyển CATP tham dự Giải bắn súng năm 2010 do Bộ Công an tổ chức. Giải có sự góp mặt của 57 đoàn, với 226 VĐV là các lãnh đạo và CBCS trong các đơn vị thuộc CA Thủ đô. Ngày thi đấu đầu tiên đã diễn ra với nội dung bắn chậm dành cho lãnh đạo và CBCS. So với những giải trước, giải năm nay hứa hẹn sẽ gặt hái thêm nhiều thành công với nhiều kỷ lục mới được phá, khi các xạ thủ được giới chuyên môn đánh giá cao. Giải sẽ diễn ra trong 3 ngày và kết thúc vào sáng thứ 6, ngày 16-7 tới.
Trong nhiều năm qua, giải bắn súng ngắn quân dụng Báo An ninh Thủ đô luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các cấp lãnh đạo và CBCS trong lực lượng, bởi nó không chỉ là cơ hội để họ rèn luyện phẩm chất chuyên môn nghiệp vụ, mà còn là dịp để giao lưu học hỏi, thắt chặt sự đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị và giữa những xạ thủ hay nhất trong các đơn vị CA Thủ đô.
Phi Điệp