Xe+

Khách rơi nhẫn kim cương giá trị lớn, hãng phải tháo cả ghế máy bay để tìm

  • 12/01/2021 16:57
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTD.VN -Một nữ hành khách đã vô tình làm rơi 1 chiếc nhẫn kim cương giá trị lớn trên máy bay. 

Vietnam Airlines thông tin, một chiếc nhẫn kim cương có giá trị lớn bị đánh rơi trên máy bay đã được các tiếp viên của Vietnam Airlines tìm thấy trên chuyến bay Hà Nội – TP.HCM ngày 8/1 vừa qua. Chiếc nhẫn đã được bàn giao lại cho hành khách vào chiều 11/1.

Theo đó, hành khách T.T.C.V bay hạng Thương gia trên chuyến bay VN266 từ TP.HCM đi Hà Nội ngày 8/1, hạ cánh lúc 17h10 xuống sân bay quốc tế Nội Bài.

Khách rơi nhẫn kim cương giá trị lớn, hãng phải tháo cả ghế máy bay để tìm ảnh 1

Chiếc nhẫn kim cương nữ hành khách làm rơi trên máy bay Vietnam Airlines

Trong lúc tàu chuẩn bị hạ cánh, nữ hành khách không may đánh rơi một chiếc nhẫn kim cương ngay trên tàu bay.

Đơn vị kỹ thuật sau đó đã tháo ghế ngồi và tìm kiếm, nhưng không thể tìm ra chiếc nhẫn có kích thước khá nhỏ. Sự việc được thông tin lại cho các đơn vị liên quan để tiếp tục tìm kiếm.

Khách rơi nhẫn kim cương giá trị lớn, hãng phải tháo cả ghế máy bay để tìm ảnh 2

Trao trả lại tài sản cho nữ hành khách vào chiều qua, 11/1

Máy bay cất cánh về TP.HCM lúc 18 giờ cùng ngày với số hiệu chuyến bay VN275. Tuy nhiên, trên chuyến bay này, tổ tiếp viên đã tìm thấy chiếc nhẫn trong lúc kiểm tra khoang hành khách.

Tiếp viên đã khẩn trương bàn giao lại cho quầy hành lý thất lạc (Lost & Found) ở sân bay Tân Sơn Nhất để liên hệ, trả chiếc nhẫn kim cương cho khách. Đến chiều ngày 11/1, hành khách đã đến sân bay nhận lại chiếc nhẫn.

Để phòng tránh thất lạc tư trang trên chuyến bay, Vietnam Airlines lưu ý hành khách cài dây an toàn, ngồi yên tại chỗ khi máy bay sắp cất, hạ cánh hoặc đi qua vùng nhiễu động thời tiết. Hành khách nên tạo thói quen kiểm tra kỹ vị trí ghế ngồi, túi ghế phía trước và ngăn đựng hành lý trước khi rời khỏi máy bay.

Mỗi năm, các tiếp viên, nhân viên mặt đất của Vietnam Airlines nhặt được và trả lại cho hành khách các tài sản bỏ quên, thất lạc trên máy bay với tổng giá trị lên tới hàng tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục