Jose Mourinho công khai "ve vãn" Wayne Rooney

  • 11/06/2013 19:06
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Huấn luyện viên Jose Mourinho đã công khai bày tỏ những lời có cánh dành tặng Wayne Rooney - chân sút hiện đang rất muốn rời khỏi Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.
Jose Mourinho công khai "ve vãn" Wayne Rooney ảnh 1
Mourinho muốn tăng cường sức mạnh Chelsea bằng Rooney?


"Tôi thích cậu ấy. Cậu ấy đang ở độ chín của sự nghiệp. Cậu ấy đã trưởng thành, có nhiều kinh nghiệm và vẫn trẻ trung," vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha nói với Daily Mail.

"Nhưng vấn đề hiện tại là cậu ấy phải biết mình muốn gì. Điều gì sẽ làm cậu ấy hạnh phúc."

Trong bài phát biểu của mình, "The Happy One" (Người hạnh phúc) cũng chỉ ra rằng, Rooney và ngay cả bản thân ông giờ chơi bóng vì cảm thấy hạnh phúc, chứ không phải vì có thêm tiền trong bản hợp đồng mới của mình.

"Rooney cũng giống như tôi. Cậu ấy không cần thêm quá nhiều tiên trong hợp đồng của mình. Cậu ấy cũng không cần thêm 1 chiếc cúp nào để làm nên khác biệt. Cậu ấy đã có đủ."

"Giờ là lúc phải cảm thấy hạnh phúc khi chơi bóng. Nơi nào sẽ làm cậu ấy hạnh phúc? Nơi nào cậu ấy sẽ tìm lại đam mê và tham vọng thực sự của bản thân?”

Những phát biểu trên chẳng khác nào lời đề nghị dành cho Rooney của Mourinho, cũng như hứa hẹn rằng anh sẽ có cơ hội thể hiện hơn nữa tình yêu bóng đá ngay tại "bến mơ" Chelsea, khi về làm việc dưới trướng của ông.

"Ve vãn" Rooney, song Mourinho cũng dành những lời động viên cho Fernando Torres. Ông nói: "Fernando sẽ hạnh phúc hơn nếu được giữ lại và chắc chắn cậu ấy vẫn sẽ làm việc chăm chỉ, tôi nghĩ cậu ấy xứng đáng được tôn trọng từ tôi."

"Với sự tôn trọng ấy, tôi sẽ nói chuyện với Fernando, mặt đối mặt để quyết định điều gì là tốt cho tất cả chúng tôi. Nếu điều tốt nhất là cậu ấy ở lại, tôi sẽ giúp cậu ấy đạt phong độ tốt nhất".

Theo Vietnam+

Tin cùng chuyên mục