Huỳnh Thanh Tùng về nhất chặng nhờ cú nước rút ấn tượng

ANTD.VN - Tay đua Huỳnh Thanh Tùng của đội Quân khu 7 đã xuất sắc về nhất chặng 7 giải Xe đạp quốc tế VTV - Cúp Tôn Hoa Sen 2016.

Sáng nay 30-8, 15 đội đua đã tham dự lễ trao giải áo xanh, áo vàng của chặng 6 và dâng hương tại tượng đài Lê Lợi, TP Thanh Hóa.

Tại đây, đơn vị đồng hành của giải đua đã trao tặng 10 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học nơi đây, đồng thời, ban tổ chức đã trao 1 tấn gạo cho Hội chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa.

Xuất phát từ Thanh Hóa, đoàn đua đi qua địa phận các tỉnh Ninh Bình, Hà Nam và đích đến là Nam Định với tổng chiều dài là 134 km.

Trong chặng 7 này, cua-rơ Huỳnh Thanh Tùng (Quân khu 7) đã xuất sắc về nhất chặng với màn rút đích ấn tượng 3 giờ 16 phút 01 giây. Tiếp theo là Loic (Thái Lan) và Nguyễn Tấn Hoài (DDT). Áo vàng và áo xanh của giải vẫn lần lượt thuộc về Võ Phú Trung và Jos Koop.

Chiều nay, đoàn đã viếng và dâng hương Đền Trần, Nam Định. Đây là những hoạt động về nguồn, đồng hành ý nghĩa khiến Giải xe đạp Quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2016 trở nên đặc biệt và có sức lan tỏa hơn các giải đua trước đó, tạo được dấu ấn đối với người hâm mộ xe đạp trong và ngoài nước.

Ngày mai (31-8), các cua-rơ sẽ bước vào tranh tài ở chặng 8, từ Nam Định đi qua Thái Bình và kết thúc tại Hải Phòng với lộ trình 112 km.

Một số hình ảnh tại chặng 7:

Huỳnh Thanh Tùng về nhất chặng nhờ cú nước rút ấn tượng ảnh 1

Huỳnh Thanh Tùng về nhất chặng nhờ cú nước rút ấn tượng ảnh 2

Huỳnh Thanh Tùng về nhất chặng nhờ cú nước rút ấn tượng ảnh 3

Huỳnh Thanh Tùng về nhất chặng nhờ cú nước rút ấn tượng ảnh 4