Hummels mời chào Kagawa trở lại Dortmund

ANTĐ - Trung vệ người Đức muốn được tái hợp cùng người đồng đội cũ. Tuy vậy, anh vẫn rất tự tin vào sức mạnh hiện tại của hàng tiền vệ.

Trung vệ Mats Hummels của Borussia Dortmund thừa nhận anh muốn được thấy Shinji Kagawa trở lại CLB từ Manchester United. Tiền vệ người Nhật Bản đã đến thi đấu tại Old Trafford vào năm 2012 nhưng không có được nhiều thành công.

Đã rất nhiều lần, Kagawa công khai bày tỏ sự thất vọng của anh với vị trí tại Man Utd. Vì thế, cầu thủ người Đức đang rất hào hứng mời chào người đồng đội cũ của mình trở lại CLB. Anh chia sẻ với Kicker: "Chúng tôi sẽ đón cậu ấy với vòng tay rộng mở, tất nhiên là như vậy."

Bộ đôi này đã từng có những ngày tháng rất thành công với BVB


"Bộ ba tấn công gồm (Marco) Reus, (Henrikh) Mkhitaryan và Kagawa chắc chắn sẽ đem lại nhiều tình huống tấn công đặc sắc. Tuy nhiên, tôi sẽ không nói gì thêm về những cầu thủ lớn mà chúng tôi đang có. Nhưng tôi sẽ không nói bất cứ điều gì về các cầu thủ lớn khác đang chơi cho Dortmund. Dù không có Shinji nhưng hàng tiền vệ vẫn là nhóm các cầu thủ xuất sắc nhất trong đội hình của chúng tôi."

BVB đã cam kết sẽ chi tiêu mạnh tay trong mùa hè năm nay. Hummels khẳng định anh và các đồng đội sẽ không cảm thấy ghen tị nếu CLB đem về một ngôi sao với mức lương cao hơn họ. Trung vệ này cho biết thêm: "Tôi không nghĩ đó là một vấn đề lớn với toàn đội. Chúng tôi chỉ tập trung hướng đến thành công."

"Tất cả mọi người đều được đàm phán hợp đồng của mình. Không ai bắt buộc chúng tôi phải ký vào đó. Chúng tôi muốn chơi thứ bóng đá đẹp. Nếu CLB mua một ngôi sao tấn công với mức lương cao hơn thì cũng chẳng ai lấy làm khó chịu."