Xe+

Honda giới thiệu phiên bản Civic thể thao mới

  • 24/09/2014 16:49
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Honda vừa chính thức trình làng Civic thế hệ mới cho thị trường châu Âu trước khi chiếc xe lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng ở Paris Motor Show.

2 mẫu Civic Hatchback và Civic Tourer 2015 dành cho thị trường châu Âu được thay đổi cả về diện mạo lẫn đặc điểm kỹ thuật. Ngoài ra, Honda cũng giới thiệu thêm một phiên bản Civic Sport với nhiều trang bị thể thao.

Honda giới thiệu phiên bản Civic thể thao mới ảnh 1

Honda Civic Sport

Về ngoại thất, Civic Hatchback và Civic Tourer được thay thế ba-đờ-sốc đằng trước mới và thiết kế lại đèn pha tích hợp đèn chạy ban ngày. Bên cạnh đó, Civic hatchback còn được chăm chút nhiều hơn khi thay thế ba-đờ-sốc sau, thiết kế lại lướt gió bên hông, đuôi cá phía sau và đèn hậu LED.

Nội thất của Honda Civic 2015 phiên bản châu Âu không thay đổi quá nhiều, tuy nhiên vẫn có một vài điểm đáng chú ý như chất liệu nỉ bọc ghế mới, tay nắm cửa mạ crôm bóng và nhiều chi tiết được ốp kim loại. Bên cạnh đó, hãng xe nước Nhật còn trang bị hệ thống thông tin giải trí Honda Connnect mới trên màn hình cảm ứng 7 inch có cài sẵn hệ điều hành Android 4.0.4. Một hệ thống phanh chủ động ở tốc độ thấp mới có tên City-Brake Active (CTBA) cũng trở thành trang bị tiêu chuẩn trên các phiên bản Civic.

Honda giới thiệu phiên bản Civic thể thao mới ảnh 2

Điều bất ngờ mà Honda mang tới cho người tiêu dùng lần này là một phiên bản Civic Sport mới. So với phiên bản tiêu chuẩn, Civic Sport 2015 khác biệt ở nhiều chi tiết thiết kế bên ngoài như ba-đờ-sốc, lưới tản nhiệt và trục la-zăng hợp kim đặc biệt 17 inch.

Honda giới thiệu phiên bản Civic thể thao mới ảnh 3

Honda Civic Tourer

Động cơ của Civic Sport sẽ hoàn toàn giống với phiên bản tiêu chuẩn. Cụ thể, chiếc xe sẽ được trang bị động cơ chạy diesel i-DTEC 1.6 lít, có công suất 118 mã lực hoặc một động cơ khác dung tích 1.8 lít có công suất 140 mã lực.

Tất cả các phiên bản của Honda Civic 2015 sẽ chính thức xuất hiện trong triển lãm Paris Motor Show sắp diễn ra vào đầu tháng 10.

Một số hình ảnh của chiếc xe:

Honda giới thiệu phiên bản Civic thể thao mới ảnh 4

Honda giới thiệu phiên bản Civic thể thao mới ảnh 5

Honda giới thiệu phiên bản Civic thể thao mới ảnh 6

Honda giới thiệu phiên bản Civic thể thao mới ảnh 7

Honda giới thiệu phiên bản Civic thể thao mới ảnh 8

Theo Worldcarfan

Tin cùng chuyên mục