Honda CR-V 2017 sẽ có kích thước lớn và cao cấp hơn

ANTĐ - Giám đốc chi nhánh Honda tại Anh, Leon Brannan cho biết, khi ra mắt vào năm 2017, thế hệ mới của Honda CR-V sẽ lớn và cao cấp hơn nhiều so với thế hệ hiện tại.

Trả lời phỏng vấn với trang Autocar trong sự kiện ra mắt mẫy SUV cỡ nhỏ Honda HR-V tại Lisbon, ông Brannan cho biết, CR-V sẽ được chế tạo lớn hơn để tạo khoảng cách với phân khúc của mẫu HR-V mới.

Honda CR-V 2015

Ông Brannan cũng tiết lộ rằng, chiếc CR-V sẽ có trang bị tiêu chuẩn 7 ghế ngồi và hệ thống truyền động 4 bánh, nhằm cạnh tranh được cả với những mẫu xe cao cấp hơn như Land Rover Discovery Sport hay Volvo XC60.

“Liệu chúng tôi có thể cạnh tanh được với Land Rover về thương hiệu hay không? Cái tên CR-V có thể hơi yếu thế nhưng Honda thì hoàn toàn có thể. Hiện tại chúng tôi đang mở rộng các dòng sản phẩm và các bạn sẽ nhìn thấy nhiều điều bất ngờ hơn từ Honda”, ông Brannan cho biết.

Nội thất của CR-V thế hệ mới được cho là sẽ có nhiều điểm chung với mẫu HR-V, bao gồm cả màn hình thông tin giải trí điều khiển bằng cảm ứng và cách sắp xếp các phần trên táp-lô.

Một vài động cơ trên HR-V cũng có thể được tìm thấy trên CR-V, bao gồm loại diesel 1.6 lít 118 mã lực và loại dùng xăng 1.5 lít, 128 mã lực. Mẫu Honda CR-V mới sẽ được lắp ráp tại một nhà máy ở Canada trước khi xuất khẩu đi nhiều nơi khác.