Xe+

Honda bật mí về mẫu xe Civic Sport mới

  • 29/09/2014 11:16
  • 0 bình luận
  • Na Na
  • In bài
ANTĐ - Để đáp lại sự mong chờ của khác hàng với dòng xe Type-R chưa ra mắt, Honda đã trình làng phiên bản Civic Sport mới, với nhiều trang bị thể thao giống với Type-R.

Mới đây hãng xe Nhật đã tung ra những bức ảnh giới thiệu bản Civic Sport cải tiến, mà nguyên bản của nó đã ra mắt vào năm 2013. Nhiều ý kiến cho rằng, sự kiện này mới thực sự đánh dấu những nỗ lực của Honda trên phân khúc thị trường xe thể thao.

Honda bật mí về mẫu xe Civic Sport mới ảnh 1

Civic Sport là một phiên bản mới được bổ sung vào dòng sản phẩm của Honda Civic

Thoạt nhìn, chiếc xe có khá nhiều điểm tương đồng với dòng Honda Civic Type-R như hệ thống đèn LED chạy ban ngày, la-zăng màu đen và bộ giảm xóc mới… Dù chiếc xe được trang trí cánh gió đằng sau tuy nhiên hầu như chỉ phục vụ cho mục đích thương mại, chứ không đủ sức khiến chiếc xe đạt đến độ “thể thao” đúng nghĩa. Đặc biệt, nó còn được trang bị dàn đèn hậu tích hợp cực đẹp mắt và hiện đại.

Honda bật mí về mẫu xe Civic Sport mới ảnh 2

Chiếc xe được áp dụng hệ thống thông tin giải trí mới

Về động cơ khách hàng sẽ có 2 sự lựa chọn: động cơ dầu điezen 1.6 lít công suất 118 mã lực, hoặc động cơ xăng 1.8 lít công suất 140 mã lực. Một đặc điểm là thú vị là chú xế này sẽ áp dụng hệ thống thông tin giải trí mới của Civic, chạy trên nền tảng hệ điều hành Android cộng với màn hình cảm ứng 7-inch, kích hoạt được các chức năng khi kết nối với các loại điện thoại thông minh như chức năng phóng to/thu nhỏ và trượt… Đây quả là một sự thay đổi theo kịp thời đại khá đáng khen đối với hãng xe Nhật.

Chiếc Civic Sport cũng nằm trong số rất nhiều mẫu xe dự định ra mắt tại Paris Motor Show diễn ra vào tuần tới. 

Một số hình ảnh của chiếc xe:

Honda bật mí về mẫu xe Civic Sport mới ảnh 3

Honda bật mí về mẫu xe Civic Sport mới ảnh 4

Honda bật mí về mẫu xe Civic Sport mới ảnh 5

Honda bật mí về mẫu xe Civic Sport mới ảnh 6

Honda bật mí về mẫu xe Civic Sport mới ảnh 7

Theo TopGear

Tin cùng chuyên mục