Hoàng Đức lỡ hẹn tuyển Việt Nam vì chấn thương

  • 15/09/2022 12:51
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Chấn thương của tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức không nghiêm trọng nhưng anh vẫn phải vắng mặt khi ĐT Việt Nam dự giải giao hữu quốc tế ở TP.HCM.

Ở trận CLB Viettel vùi dập đội khách Nam Định 4-0 thuộc vòng 16 V-League 2022 tối 14-9, Hoàng Đức tỏa sáng với cú đúp ở các phút 13 và 32, đưa đội bóng áo lính dẫn trước 2-0.

Tuy nhiên, phút 40, tiền vệ sinh năm 1998 bất ngờ ra dấu hiệu bị đau và phải rời sân trên cáng. Sau khi được chăm sóc, Hoàng Đức khiến nhiều người hâm mộ lo lắng với khuôn mặt buồn bã trong khu vực kỹ thuật.

Hoàng Đức lỡ hẹn tuyển Việt Nam vì chấn thương ảnh 1

Hoàng Đức không chấn thương nặng nhưng vẫn lỡ hẹn tuyển Việt Nam (Ảnh: Viettel)

Hoàng Đức là thành viên quan trọng của ĐT Việt Nam nên việc anh gặp chấn thương là tin không vui cho HLV Park Hang-seo, nhất là khi đợt tập trung dự giải giao hữu quốc tế ở TP.HCM có ý nghĩa lớn trong việc chuẩn bị cho AFF Cup 2022.

Ngay trong sáng 15-9, Hoàng Đức đã được đi kiểm tra. Kết quả, tiền vệ CLB Viettel không gặp chấn thương nghiêm trọng. Anh chỉ bị tổn thương dây chằng, phải mất khoảng 10 ngày trước khi có thể tập luyện trở lại.

Dù không bị nặng như lo ngại nhưng Hoàng Đức vẫn phải lỡ hẹn ĐT Việt Nam trong đợt tập trung này.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Park hội quân vào ngày 17-9 tại TP.HCM, có 4 ngày chuẩn bị cho giải giao hữu quốc tế gặp Singapore lúc 19h ngày 21-9, và gặp Ấn Độ lúc 19h ngày 27-9.

Hiện chưa rõ thầy Park có gọi bổ sung cầu thủ nào để thay thế vị trí của Hoàng Đức hay không. Trong thành phần 31 cầu thủ được ông triệu tập vốn đã có sự xuất hiện lần đầu tiên của tài năng 19 tuổi Khuất Văn Khang, một "Hoàng Đức phiên bản mới" từ lò Viettel.

Tin cùng chuyên mục