HLV tuyển Pháp tiết lộ kế hoạch đánh bại Tây Ban Nha

  • 26/03/2013 16:10
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Đêm nay, Pháp sẽ đón tiếp Tây Ban Nha trong một trận đấu có ý nghĩa quan trọng tới suất trực tiếp đến Brazil.
HLV tuyển Pháp tiết lộ kế hoạch đánh bại Tây Ban Nha ảnh 1

Didier Deschamp tỏ ra rất tự tin trước TBN“Chúng tôi cần tận dụng tốt những tình huống có bóng và khiến Tây Ban Nha lùi về phòng ngự. Chúng tôi có rất nhiều phương án so với trận lượt đi trên đất Tây Ban Nha  Tất nhiên sẽ rất khó để thực hiện kế hoạch này trước một đối thủ có sở trường kiểm soát bóng. Nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để làm tốt nhất có thể”, HLV Didier Deschamp nói về kế hoạch của Pháp trong cuộc tiếp đón TBN đêm nay.

 Qua những lời tiết lộ của Deschamp vẫn rất khó để mường tượng ra kế hoạch cụ thể của đội bóng xứ Lục Lăng đêm nay. Nhưng có thể khẳng định một điều rằng Pháp sẽ không ngần ngại tổ chức những đợt tấn công về phía khung thành đối phương. Trong trường hợp không thể giành chiến thắng, một kết quả hòa cũng là rất tốt với Pháp. Vì đội bóng này vẫn có thể duy trì ưu thế đứng nhất bảng I với 2 điểm nhiều hơn Tây Ban Nha.

Trong một diễn biến khác, trung vệ Pique tuyên bố anh và các đồng đội sẽ vẫn giữ phong cách như nhiều năm qua ở trận đấu đêm nay với Pháp là tiqui-taca. Vì thế không hiểu Pháp sẽ thêm 1 lần nữa khiến lối đá ban bật của TBN vô hại hay sẽ bị nhấn chìm như Barca vừa nhấn chìm Milan 4-0 cách đây ít tuần!

Theo TTVN

Tin cùng chuyên mục