HLV Troussier xem giò học trò trận Công an Hà Nội vs Bình Dương

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Chiều 27-9, HLV Philippe Troussier có mặt trên sân Hàng Đẫy để theo dõi phong độ các học trò ở hai CLB Công an Hà Nội và Bình Dương.

Đi cùng nhà cầm quân người Pháp có trợ lý thân cận Hatem Souissi, người từng sát cánh cùng HLV Troussier ở CLB Hangzhou Greentown (Trung Quốc) năm 2015, CLB Sfaxien (Trung Quốc) năm 2014 và tại ĐTQG Qatar giai đoạn 2003-2004.

HLV Troussier (trái) và trợ lý Hatem Souissi trên sân Hàng Đẫy

HLV Troussier (trái) và trợ lý Hatem Souissi trên sân Hàng Đẫy

Mục đích dự khán của HLV Troussier ở trận đấu giữa Công an Hà Nội và Bình Dương là để theo dõi phong độ của các tuyển thủ quốc gia, cũng như cố gắng phát hiện nhân tố mới cho ĐT Việt Nam, trước đợt FIFA Days tháng 10 tới.

Những tuyển thủ như Quang Hải, Văn Thanh, Việt Anh, Thành Long (bên phía CAHN) hay Tiến Linh, Quế Ngọc Hải (Bình Dương) đều ra sân ở trận này. Trong số đó, Ngọc Hải là người ghi bàn, nhưng lại mà một pha phản lưới nhà trong trận hòa 2-2 đầy hấp dẫn ở Hàng Đẫy.

Theo kế hoạch dịp FIFA Days tháng 10-2023, ĐT Việt Nam sẽ sang Trung Quốc đá giao hữu với đội chủ nhà ngày 10-10, gặp đội tuyển Uzbekistan ngày 13-10 trước khi di chuyển sang Hàn Quốc giao hữu với đội tuyển chủ nhà trên SVĐ Suwon World Cup ngày 17-10.