HLV Park Hang-seo phấn đấu... giảm cân trước đại chiến Thái Lan

  • 30/08/2019 16:12
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - "Tôi đang tích cực tập luyện, giảm cân để có thể lực tốt hơn", HLV Park Hang-seo tiết lộ thông tin thú vị trong buổi tiếp Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện tới thăm, động viên ĐT Việt Nam trước khi lên đường sang Thái Lan đá vòng loại World Cup.

Trưa nay 30-8, sau buổi tập chiến thuật (tập kín), ĐT Việt Nam đón Bộ trưởng VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện cùng lãnh đạo ngành thể thao tới thăm, động viên và tặng quà trước khi sang Thái Lan đá trận ra quân vòng loại World Cup 2022.

Người đầu ngành thể thao bày tỏ mong muốn toàn đội hãy tập luyện, thi đấu thật tốt, phát huy bản lĩnh và ý chí như những gì đã làm được tại các giải đấu vừa qua.

HLV Park Hang-seo phấn đấu... giảm cân trước đại chiến Thái Lan ảnh 1

HLV Park Hang-seo phấn đấu... giảm cân trước đại chiến Thái Lan ảnh 2

Bộ trưởng VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện thân tình trò chuyện và tặng hoa HLV Park Hang-seo trước khi đội sang Thái Lan đá vòng loại World Cup 2022

Trong không khí thân tình, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện hỏi thăm tình hình sức khoẻ của HLV Park Hang-seo cũng như các thành viên đội tuyển. Đáp lời Bộ trưởng, HLV Park Hang-seo cho biết, ông cũng đang tích cực tập luyện, giảm cân để có thể lực tốt hơn.

Cũng theo chiến lược gia Hàn Quốc, toàn đội đang trong quá trình chuẩn bị tốt và sẽ cố gắng hết sức trong tập luyện, thi đấu. "Chúng tôi sẽ nỗ lực trong từng trận đấu để không phụ lòng mong mỏi của nhân dân Việt Nam", ông Park nói.

Tặng quà 2-9 sớm cho thầy trò Park Hang-seo, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện mong muốn đội tuyển sẽ lấy khí thế, tinh thần của Ngày Quốc khánh để thi đấu thật tốt, làm nức lòng người hâm mộ cả nước.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ luyện tập tại Hà Nội tới hết ngày 31-8. Ngày 1-9, toàn đội di chuyển sang Thái Lan, chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà sau đó 4 ngày.

ẢNH: VŨ VY

Tin cùng chuyên mục