HLV Park Hang-seo nói gì khi bị "chê" bảo thủ?

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - "Có nhiều luồng phê phán chúng tôi sau trận thua trước Trung Quốc. Tôi sẵn sàng đón nhận những phê phán đó. Nhưng nếu những chỉ trích đó nhắm vào cầu thủ và trợ lý của tôi thì không thỏa đáng", HLV Park Hang-seo chia sẻ.
HLV Park Hang-seo khẳng định mình không bảo thủ, thậm chí còn có sự thay đổi khá tiến bộ.

HLV Park Hang-seo khẳng định mình không bảo thủ, thậm chí còn có sự thay đổi khá tiến bộ.

Chiều 11-10, tại Muscat đã diễn ra họp báo trước trận Việt Nam - Oman, thuộc khuôn khổ lượt trận thứ tư bảng B vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Buổi họp báo "nóng" khi phóng viên đề cập tới việc có ý kiến cho phê phán chiến thuật và cách dụng quân của HLV Park Hang-seo ở trận thua Trung Quốc. Đáng chú ý nhất là ý kiến từ ông bầu Đỗ Quang Hiển của CLB Hà Nội - đội bóng đóng góp khá đông quân số cho đội tuyển.

Ông chủ đội bóng Thủ đô cho rằng HLV Park Hang-seo lười làm mới, "đúng hơn là bảo thủ".

"Có thể do ít người đóng góp ý kiến, phản biện ông Park. Các trợ lý không đủ bản lĩnh góp ý, giúp ông thay đổi", "bầu" Hiển nêu quan điểm.

Đáp lại, HLV Park Hang-seo cho rằng việc đánh giá chiến thuật "không phải việc của CLB Hà Nội", đồng thời khẳng định mình không bảo thủ, thậm chí có những thay đổi tiến bộ.

"Tôi biết ở nhà có khá nhiều luồng phê phán chúng tôi, đặc biệt sau trận đấu với đội tuyển Trung Quốc. Tôi sẵn sàng nhận những luồng phê phán đó, tuy nhiên nếu chỉ trích hướng tới cầu thủ và trợ lý thì tôi thấy không thỏa đáng, tôi không đồng ý điều đó. Các cầu thủ đã làm tốt nhất nhiệm vụ của mình"', ông Park nói thêm.

Nhận định về trận đấu với chủ nhà Oman (23h ngày 12-10), chiến lược gia người Hàn Quốc cho rằng "tình hình lúc này rất khó khăn để giành điểm", đồng thời cho biết ban huấn luyện cùng cầu thủ đang nỗ lực hết mình chuẩn bị cho trận đấu.