HLV Park Hang-seo đi xem tuyển Thái Lan đấu Malaysia

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Để chuẩn bị cho AFF Cup 2022, HLV Park Hang-seo đã lên đường sang Thái Lan dự khán trận đấu giữa ĐTQG nước này với Malaysia ở King's Cup 2022.

Cùng với giải giao hữu quốc tế mà ĐT Việt Nam đang thi đấu tại TP.HCM, kế hoạch chuẩn bị cho AFF Cup 2022 của HLV Park Hang-seo còn có chuyến sang Thái Lan dự khán trận đấu giữa "Voi chiến" và Malaysia.

HLV Park Hang-seo (Ảnh: VFF)

HLV Park Hang-seo (Ảnh: VFF)

Đây là trận đấu trong khuôn khổ King's Cup, diễn ra vào 20h30 tối nay, 22-9. Sau trận thắng Singapore 4-0, ngay trong sáng 22-9, thầy Park cùng trợ lý Anh Đức và một trợ lý khác đã lên đường sang xứ Chùa Vàng.

King's Cup là giải đấu mà ĐT Thái Lan coi như đợt tổng duyệt cho AFF Cup 2022, hứa hẹn có rất nhiều thông tin để HLV Park thu thập. Ngoài Thái Lan và Malaysia, giải còn có hai đội tuyển khác là Trinidad & Tobago và Tajikistan.

Thái Lan và Malaysia là hai đối thủ lớn nhất của Việt Nam tại giải vô địch Đông Nam Á vào cuối năm nay. Trận đấu giữa họ vì thế cũng thu hút sự quan tâm đặc biệt. Thái Lan đang là ĐKVĐ AFF Cup trong khi Malaysia nằm cùng bảng với chúng ta. Họ cũng đang chơi khởi sắc dưới thời HLV Kim Pan-gon.

Sau trận thắng Singapore, ĐT Việt Nam có 5 ngày nghỉ trước khi bước vào trận thứ hai gặp Ấn Độ, vào 19h00 ngày 27-9. Trong thời gian HLV Park đi vắng, đội tuyển được điều hành bởi trợ lý Lee Young-jin.