HLV Mourinho có thể sang Việt Nam vào tháng 5 tới

ANTĐ - Nếu đồng ý dẫn dắt đội tuyển quốc gia Syria, HLV Jose Mourinho sẽ đến Việt Nam vào tháng 5 tới đây, khi đội bóng Trung Đông này giao hữu với đội tuyển Việt Nam.

Liên đoàn bóng đá Syria vừa gửi thư cho đại diện của Mourinho là “siêu cò” Jorge Mendes để mời ông dẫn dắt đội bóng vùng Trung Đông. Kèm theo lời mời gọi là một khoản đãi ngộ rất lớn dành cho nhà cầm quân người Bồ Đào Nha. 

Các quan chức của LĐBĐ Syria muốn có sự xuất hiện của HLV Mourinho ở đây, để giúp họ cụ thể hóa giấc mơ World Cup.

HLV Mourinho có thể sang Việt Nam vào tháng 5 tới ảnh 1

HLV Mourinho chưa thực sự hứng thú với việc dẫn dắt một ĐTQG nào đó

Kể từ khi bị Chelsea sa thải vào năm ngoái, HLV Mourinho vẫn đang chưa có việc làm. Ông được cả M.U lẫn Real Madrid liên hệ nhưng chưa có CLB nào khẳng định chắc chắn việc mời được HLV này về.

Hiện tại, cựu HLV Chelsea cũng chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về lời mời của LĐBĐ Syria. Trong quá khứ, Jose Mourinho cũng từng bày tỏ ý muốn dẫn dắt ĐT Anh hoặc ĐT Bồ Đào Nha quê hương ông, sau khi đã "chán" công việc ở các CLB.

Nếu việc HLV Mourinho dẫn dắt Syria trở thành sự thật, các CĐV Việt Nam hoàn toàn có thể được tận mắt chiêm ngưỡng tài nghệ của cựu HLV Chelsea, khi đội tuyển Syria đã có kế hoạch sang Việt Nam đá giao hữu vào ngày 31-5 tới.